Cửa nhựa Composite Thành phố Biên Hòa

Cửa nhựa Composite Huyện Vĩnh Cửu

Cửa nhựa Composite Huyện Long Thành

Cửa nhựa Composite Nhơn Trạch

Cửa nhựa Composite Long Khánh

Cửa nhựa Composite Xuân Lộc

Cửa nhựa Composite Thống Nhất

Cửa nhựa Composite Huyện Định Quán

Cửa nhựa Composite Huyện Tân Phú Đồng Nai

Cửa nhựa Composite Cẩm Mỹ

Cấu tạo cửa nhựa Composite Đồng Nai

Ưu điểm cửa nhựa Composte Đồng Nai

Cấu tạo cửa nhựa Composite Đồng Nai

Ưu điểm cửa nhựa Composte Đồng Nai

Cửa nhựa Composite Đồng Nai

Cửa nhựa Composite Đồng Nai Có tốt không, đơn vị phân phối ở đâu, Lắp đặt có dễ không..., Chúng tôi chuyên phân phối các mẫu cửa nhựa Composite đẹp thiết kề hoa văn theo yêu cầu.

- Bạn đang muốn tìm hiểu và lắp đặt cho ngôi nhà thân yêu của mình những bộ cửa vừa đẹp, bền giá thành lại phải chăng và bạn dã quan tâm và chọn lựa đến dòng Cửa nhựa Compositecửa nhựa ABS Hàn Quốc. Chỉ có điều các đơn vị phân phối sản phẩm này chủ yếu tậm chung ở Tp HCM và ở nơi bạn đang sống lại không có, bạn lõ lắng họ có làm ở chố mình hay không, Giá thanh có cao không..
- Hôm nay chũng tôi sẽ tư vấn giải đáp thắc mác đó của bạn với mong muốn đem lai cho bạn sự hiểu biết và chọn lựa được những sản phẩm mà mình ưng ý nhất cũng như chất lượng nhât.

- Cửa nhựa Composite Đồng Nai đều là những dòng cửa đươc chúng tôi sản xuất chính và phân phối cho hệ thống đại lý trải dài khấp tỉnh Đồng Nai, Sản phẩm cửa nhựa Composite được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với công nghệ hàng đầu.

cua-nhua-composite-01

-Cửa nhựa Composite Đồng Nai là dòng cửa cao cấp được chúng tôi nghiên cứu và phát triển lâu dài và dòng cửa này đã khắc phục hoàn toàn những yếu điểm mà cửa gỗ gắp phải như: Không bị công vênh co ngót trong quá trình sử dụng, Không thấm nươc với chất liệu chủ yếu là nhựa và bột gỗ kết hợp đúc thành dòng của này đảm bảo 100% không thấm nươc, không mối mọt điều này chỉ thấy ở những dòng cửa gỗ cao cấp với giá thành rất cao, và đa dạng về mẫu mã, màu sắc..

Một số mẫu cửa nhưa composite

cua-nhua-composite-02

Cấu tạo cửa nhựa Composite 

- Điều quan trong đầu tiên khi mọi người sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào thì họ đều muốn biết về cái đó, biết về cầu tạo của sản phẩm, nắm bắt càng nhiều độ rủi ro càng thấp, vậy nên chúng tôi cũng mông muốn điều này đến với khách hàng.

- Chất liệu: Theo như công bố từ các nhà sản xuất cửa nhựa Composite được sản xuất từ các sản phẩm thân thiện với môi trường bao gồm Bột gỗ (Vật lệu bỏ đi từ gỗ hoặc các cây công nghiệp được thu gom về và nghiền nát thành bột gỗ) , Kết cấu bằng nhựa đúc, và làm từ bột nhựa và bột gỗ. (tùy theo tính chất của sản phẩm mà sẽ có công thức sản xuất khác nhau) sau khi được trộn lẫn với nhau qua một nhiệt đọ nhất định và ua qua máy móc chuyên dụng sẽ đùn ra một tấm panel nguyên khối và đây cũng là bước đầu tiên để hình thành lên cánh cửa.

- Độ dầy: Độ dày cánh tiêu chuẩn hiện nay thường được các đơn vị sản xuất áp dụng cho cánh cửa giao động từ 4cm-4.5cm tức độ dày của nó sẽ cao hơn so vời cửa ABS Hàn Quốc khoàn 0,5cm-1cm với độ dầy trên sẽ làm cho cánh cửa trở nên chắc chắn và cứng cáp hơn

- Bề mặt cánh: Bề mặt được phủ 2 lớp film PVC giúp chống thấm nước tuyệt đối, không bị co ngót, cong vênh và hạn chế vết trầy xước Bản chất cánh Cửa nhựa Composite sau quá trình đúc ép thành tấm panel có màu sắc chung theo mầu bột gỗ đó là màu trắng khói và đôi khi có ngả sang màu vàng, và mặc định cánh cửa sau khi được sản xuất đều ở dạng phẳng. Việc tạo họa tiết cho cánh cửa thường được làm bằng máy móc chuyên dung như máy CNC chạy tự động và hình ảnh hạo tiết được người điều khiển máy lập trình trước đó điều này cũng là một trong những ưu điểm của dòng cửa này và có thể đáp ứng một cách chủ động theo đúng sở thích từ khách hàng. Sau khi đã chạy họa tiết theo yêu cầu từ phía khách hàng lúc này người sản xuất sẽ phủ các lớp phim màu theo như màu mà khách hàng đã chọn phủ lền bề mặt với 2 lớp film PVC.

- Film PVC  Sau lớp film PVC là nhựa gỗ composite. Để tạo ra tấm nhựa gỗ chắc chắn, nhà sản xuất phải dùng keo gỗ trộn với nhựa composite, sau đó đúc ép thành tấm panel. Công đoạn ép gỗ cần đến máy móc hiện đại, cũng như công nhân lành nghề.
Chi tiết cánh cửa

- Vì cửa được sản xuất từ hợp chất nhựa nên dòng cửa này không bị cong vênh , co ngót, Không thấm nước và phụ hợp cho mọi đối tượng sử dụng với giá thành hợp lý.

cua-nhua-composite-03

Cấu tạo về khung bao cửa nhựa Composite

- Chất liệu, bề mặt cửa khung bao cửa đều giống như quá trình sản xuất cánh cửa và cũng được sản xuất dựa trên quy trình khép kín để cho ra một sản phẩm chuẩn nhất

- Dòng cửa nhựa Composite là một trong những dòng cửa mới xuất hiện trên thị trường trong khoản thời gian gần đây vì thế dòng cửa này được kế thừa nhứng ưu điểm nội bật của cá dòng cửa gỗ và khắt chế được nhứng nhược điểm của các dòng cửa gỗ sở dĩ nó làm được điều đó là nhờ cấu tạo đặt biệt của hệ khung

- Khung bao Cửa nhựa Composite được cấu tạo chính gồm 3 phần bao gồm: Khung bao cửa dùng để bắt cánh cửa, nẹp cửa chuyên dừng đề che đi chỗ tiếp giáp giứa khung và tường và cuối cùng là hệ Gioăng giảm trấn giúp cửa đóng mở êm kín khít trong quá trình sử dụng.

Cửa nhựa Composite được phân phối ở đâu trong Tỉnh Đồng Nai: Cửa nhựa Composite Thành phố Biên Hòa, Cửa nhựa Composite Huyện Vĩnh Cửu, Cửa nhựa Composite Huyện Long Thành, Cửa nhựa Composite Nhơn Trạch, Cửa nhựa Composite Long Khánh, Cửa nhựa Composite Xuân Lộc, Cửa nhựa Composite Thống Nhất, Cửa nhựa Composite Huyện Định Quán, Cửa nhựa Composite Huyện Tân Phú Đồng Nai, Cửa nhựa Composite Cẩm Mỹ

Ưu điểm cửa nhựa Composite

- Cửa nhựa Composite có ưu điểm lớn mà dòng cửa gỗ không bằng đó là khả nắng chống nước Thật vậy cửa nhựa này với chất liệu chính được làm bằng nhựa cho nên khi gặp nước cửa sẽ không bị thấm nước bên cạnh đó cửa còn không cong vênh co ngót trong suốt quá trình sử dụng

- Ưu điểm về thẩm mỹ: Cửa được làm từ tấm panel nguyên khối dạng phẳng và tạo hình hoa văn bằng máy CNC chuyên dụng vì thế khi bạn có nhu cầu hoa văn theo yêu cầu dòng cửa này đều có thể đáp ứng một cách dễ dàng mà không phải bận tâm

- Chống mối mọt, nấm mốc: Được xử lý qua nhiều quy trình hiện đại, chất liệu gỗ nhựa Composite có khả năng chống mối mọt, nấm mốc cao

- Thân thiện với môi trường An toàn cho sức khỏe của người sử dụng đây là điều được người tiêu dùng rất quan tâm. Họ không chỉ mong muốn tìm ra được những chất liệu phù hợp giúp tạo nên một công trình đẹp mà những chất liệu đó còn phải không gây nguy hại cho sức khỏe của họ.  và không bị mỗi mọt: điều đáng lo ngại nhất của dòng cửa gỗ là vấn đề mõi mọt và cong venh co ngót trong quá trình sử dụng ngược lại khi bạo dử dụng dòng cửa này mọi lo lắng đó dừng như biến mất.

cua-nhua-composite-04

- Cánh cửa dày đóng mở cửa em đầm tay: Cánh cửa có độ dầy từ 40mm-45mm cho bạn cam giác chắc chắn, bên cạnh đó đây là dòng cửa hiện đại có thêm hệ Gioăng giảm chấn giúp việc đóng mở cửa trở lên em hơn, kín khít hơn. 

- Chịu lực cao: Khắc phục được nhược điểm của dòng gỗ công nghiệp, gỗ nhựa Composite có thể chịu được lực rất lớn.

- Giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí: với một bộ cửa gỗ với kích thước tương tự bạn phải bỏ ra một số tiền khoản 7-11tr tong khi đó dòng cửa nhựa Composite với những ưu điểm vượt trội có giá thành hấp dẫn hơn rất nhiều giá cửa dòng cửa này sau hoàn thiện trong khoản 4-5tr. Vì thế Việc sử dụng chất liệu này sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều mà bạn không cần phải qua lo lắng về chi phí.

 

 

 

Bài viết khác

Ưu và nhược điểm cửa nhựa Composite
Cửa nhựa Composite là gì ? Cấu tạo chi tiết về dòng cửa này
Cửa nhựa Composite Tây Ninh
Cửa nhựa Composite Bình Phước

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

- Cam kết đúng chất lượng chính hãng:  Sản phẩm được nhập 100% chính hãng và có đầy đủ các tiêu chuẩn COCQ.

- Cam kết đúng quy cách/ quy trình sản xuất :Từng phân đoạn rõ ràng với những kỹ sư nhiều kinh nghiêm cho từng khâu.

- Cam kết đúng tiến độ công trình: Chúng tôi luôn cam kết đúng tiến độ công trình.

- Cam kết đúng giá/ giá cạnh tranh : Chúng tôi luôn tự tin với giá sản phẩm của mình vừa hợp lý cho khách hàng vửa đảm bảo chất lượng

- Tận tình, chu đáo, tỷ mỹ trong lắp đặt thi công: Làm cho khách cũng giống như làm cho mình, mình phải hài lòng trước, sau đó mới đến khách hàng. 

- Bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm :10 năm bảo hành sản phẩm cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép đó là cam kết của chúng tôi với khách hàng.

 

hình nền phải

Dự án tiêu biểu

Cải tạo văn phòng cảng hàng không Tân Sơn Nhất

Cải tạo văn phòng cảng hàng không Tân Sơn Nhất

Nhà máy phát điện hóc môn

Nhà máy phát điện hóc môn

Dự án trường mầm non Việt Mỹ

Dự án trường mầm non Việt Mỹ

Công trình lắp đặt cửa và vách kính nhôm xingfa tại Long An

Công trình lắp đặt cửa và vách kính nhôm xingfa tại Long An

CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY T&S KHU CÔNG NGHIỆP LONG HẬU NHÀ BÈ

CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY T&S KHU CÔNG NGHIỆP LONG HẬU NHÀ BÈ

Thi công hạng mục cửa Trường Trung Học Cơ Sở Rạng Đông

Thi công hạng mục cửa Trường Trung Học Cơ Sở Rạng Đông

Xem các dự án khác

Bạn đang phân vân !

Bạn đang không biết nên chọn mẫu nào ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn ngay bây giờ ! 

Bạn sẽ rất vui vẻ khi chúng tôi tư vấn cho bạn.

 

hình nền phải