Điều kiền bảo hành sản phẩm và hướng dẫn lắp đặt

Điều kiền bảo hành sản phẩm và hướng dẫn lắp đặt

Điều kiền bảo hành sản phẩm và hướng dẫn lắp đặt

Điều kiền bảo hành sản phẩm và hướng dẫn lắp đặt

I. QUY ĐỊNH ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU TRUONGTHINHWINDOW

1.      QUY ĐỊNH CHUNG:

TRUONGTHINHWINDOW bảo hành các loại Cửa/Khung bao dưới thương hiệu TRUONGTHINHWINDOW do lỗi sản xuất trong thời gian 02 năm cho sản phẩm cửa nhưa ABS Hàn Quốc và 10 năm cho cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép kể từ ngày giao hàng. Sản phẩm bảo hành do chính Công ty cung cấp. Chỉ bảo hành với chính khách hàng sở hữu đầu tiên, trực tiếp mua hàng (nhà thầu/đại lý/người mua hàng) và không có hiệu lực cho sở hữu bên thứ ba.

2.      THỜI HẠN BẢO HÀNH:

- Thời hạn bảo hành tiêu chuẩn cho cửa nhựa ABS Hàn Quốc 2 Năm

- Thời hạn bảo hành tiêu chuẩn cho cửa nhôm xingfa là 10 năm

- Thời hạn bảo hành tiêu chuẩn cho cửa nhựa lõi thép là 10 năm

TRUONGTHINHWINDOW chỉ bảo hành đối với các sản phẩm cửa do chính công ty sản xuất, và cung cấp trực tiếp bao gồm cánh cửa và khung bao nếu có lỗi do sản xuất.

3.      TRÁCH NHIỆM CỦA TRUONGTHINHWINDOW

Khi nhận được phản hồi từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ xem xét thông tin do phía khách hàng cung cấp và có hành động phù hợp cho từng trường hợp trong vòng tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận phản hồi. Nếu xét thấy sản phẩm không có lỗi thuộc các điều khoản được hưởng chế độ bảo hành, chúng tôi có thể quyết định hướng xử lý theo yêu cầu khách hàng và các khoản phí phát sinh (nếu có) sẽ do khách hàng chi trả. TRUONGTHINHWINDOW bảo lưu quyền đưa ra các quyết định này. Nếu có lỗi sản phẩm xảy ra do phía TRUONGTHINHWINDOW, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa.

Nghĩa vụ của TRUONGTHINHWINDOW chỉ giới hạn bảo hành trong phạm vi số tiền cho mỗi bộ sản phẩm lỗi cụ thể. TRUONGTHINHWINDOW sẽ không chi trả bất cứ khoản phát sinh nào bao gồm chi phí nhân công, lắp đặt, vận chuyển hay hoàn tất trong các trường hợp thay thế cánh cửa cũng như các khoản chi phí liên đới đối với các hạng mục phát sinh liên quan tại công trình. Không có bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân nào có quyền nhận lãnh trách nhiệm bảo hành đối với các sản phẩm cửa nằm trong quy định bảo hành cũng như thay đổi, chỉnh sửa thêm bớt các điều khoản trong chế độ bảo hành của công ty.

II CÁC TRƯỜNG HỢP CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH KHÔNG HIỆU LỰC:

Các lỗi trong quá trình lắp đặt, sơn phủ, chà trét dặm vá cánh cửa và phụ kiện không do kỹ thuật viên, nhân viên TRUONGTHINHWINDOW tiến hành. Công ty không bảo hành cho các sản phẩm cửa nhôm xingfa, cửa nhưa lõi thép, cửa nhựa ABS Hàn Quốc trong trường hợp:

+ Hao mòn thông thường trong quá trình sử dụng

+ Tự ý sửa chữa, làm thay đổi kết cấu hay thay đổi vị trí lắp đặt so với vị trí ban đầu.

+ Tiếp xúc với axít hoặc các chất hóa học, khói lửa, nước, ánh sáng ngoài trời.

+ Sử dụng và lắp đặt không đúng với hướng dẫn sử dụng và lắp đặt.

+ Bảo trì không đúng với hướng dẫn.

+ Những tổn hại do hoặc liên quan đến nước, do côn trùng, động vật phá hoại.

+ Không tuân thủ những chỉ dẫn về hướng dẫn sử dụng, bảo quản, lắp đặt, bảo dưỡng bảo trì.

+ Các tổn hại nằm ngoài tầm kiểm soát như cháy nổ, lũ lụt, động đất hay do bên thứ ba gây ra.

+ Các vấn đề liên quan đến việc xử lý các bề mặt/cạnh của cánh cửa/ khung bao, độ đậm nhạt do việc sơn phủ gây ra, hay những kết quả không mong muốn, do khách hàng tự ý sử dụng các loại vật liệu xử lý bề mặt không do công ty đề nghị (đối với sản phẩm cánh cửa do khách hàng tự sơn và lắp ráp).

Độ cong không vượt quá 06mm đối với cánh cửa hoặc khung bao và sự cong vênh của cánh cửa đối với kích thước từ 900x2145mm trở lên.

Sử dụng sai phụ kiện khóa cửa đối với cửa đã gia công lỗ khóa tại xưởng. Các trường hợp kẹt/cấn khóa cửa, kẹt / xệ cánh cửa do bản lề và do sử dụng phụ kiện, khóa không phải do TRUONGTHINHWINDOW cung cấp.

Ô tường không đều dẫn đến sản phẩm cửa lắp đặt không đạt theo yêu cầu mong muốn.

TRUONGTHINHWINDOW cũng không chịu trách nhiệm về các thiệt hại đặc biệt, ngẫu nhiên hoặc liên đới do việc không tuân thủ các qui định và điều khoản bảo hành gây ra.

III. QUY ĐỊNH QUY CÁCH TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT SẢN PHẨM CÔNG TY TNHH ĐT-XD-TM-DV TRƯỜNG THỊNH

Một số sản phẩm cửa chủ lực của Công ty

  • Cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép độ dầy nhôm (± 2)

Cửa nhựa cao cấp ABS Hàn Quốc

Độ dày cánh 36mm (± 2).

Kết cấu cánh bằng nhựa ABS

Khung bao bằng nhựa tổng hợp cao cấp bên trong gia cố lõi PVC, khung 45 x 110 (100) (± 2).

Bề mặt là DeCo-Sheet nhựa thông cho bề mặt như vân gỗ thật, không hút ẩm.

Kích thước được sản xuất theo yêu cầu thực tế của khách hàng

Tất cả các sản phẩm cửa bao gồm các thông số kỹ thuật vật liệu, hình dạng màu sắc, quy cách có thể thay đổi mà không cần báo trước.

Sản phẩm được sản xuất theo thực tế theo yêu cầu khách hàng và phù hợp với quy cách từng loại sản phẩm.

IV. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LẮP ĐẶT SẢN PHẨM:

1. PHẦN CÁNH CỬA:

Không để xăng dầu, hóa chất vào bề mặt. Không để cửa nhựa tiếp xúc trực tiếp với nước và ánh nắng mặt trời

Không đặt gần thiết bị tỏa nhiệt

Không dùng ngoại lực trên 20kgf/cm2 tác động vào cánh cửa với bất kỳ hình thức nào

Không được tự ý cắt xén bớt chiều cao hay chiều rộng của cửa

Trong thời gian chờ lắp đặt vào ô trường không được để vật nặng đè lên cửa

Không dùng vật cứng nhọn, cào xước tác động lên bề mặt cánh cửa

2. PHẦN KHUNG BAO:

Không dùng vật cứng nhọn, cào xước làm ảnh hưởng đến màu sơn và độ bóng

Không lắp khung vào khu vực có mối, mọt mà chưa được xử lý

Giữa cánh và khung bao phải niêm chỉnh khe hở 1.5 – 3mm đều tại mọi điểm để cánh không bị cấn khi sử dụng

3. PHẦN Ô CHỪA TƯỜNG:

Tường phải đảm bảo cứng cáp, vữa gạch xây phải đảm bảo chất lượng

Ô tường phải được tô trát hoàn thiện chuẩn như không bị lồi lõm, phải thẳng góc không bị nghiên đổ.

Độ dày tường và kích thước ô tường phải chuẩn đều với nhau từ trên đỉnh tường đến chân tường. Phải đều kích thước với nhau tại mọi điểm.

Độ dày tường phải tương ứng với độ dày khung bao tại mọi điểm

Kích thước chiều rộng khung tường = kích thước phủ bì cửa + 10mm

Kích thước chiều cao khung tường = Kích thước phủ bì cửa + 10mm

4. BẢO QUẢN:

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm được giao tại công trường là sản phẩm mới 100% và được khách hàng ký nhận.

Kể từ khi giao hàng, cửa được xem như một phần tài sản của khách hàng. Khách hàng phải có trách nhiệm bảo quản cửa đúng cách.

Khi đã lắp đặt cửa và trong quá trình chờ nghiệm thu hoàn thành, khách hàng có trách nhiệm bảo quản trông coi sản phẩm và được xem như sản phẩm đã được sử dụng.

Tránh va đập do gió bảo gây ra, cấm sự va chạm do vận chuyển vật tư của các đơn vị khác đang thi công gây ra.

5. LẮP ĐẶT:

Khi lắp đặt khung bao vào tường phải đảm bảo đúng tâm, thẳng góc.

Không cắt tháo bao bì khi việc thi công chưa hoàn tất

Chỉ lấy bao bì ra khi sử dụng

Tránh va quẹt, cào xước sơn phủ bề mặt.

Có 2 phương pháp lắp đặt cửa: phương pháp lắp theo thợ hồ và theo thợ mộc. Phương pháp lắp theo thợ hồ là chôn khung bao theo tường gạch đang xây, phương pháp này ít sử dụng do làm mất thẩm mỹ cửa (dơ bẩn do hồ, va chạm nhiều do còn nhiều hạng mục xây dựng chưa hoàn thiện, phần hồ vữa chèn vào khung bao và ô tường).

Phương pháp lắp theo thợ mộc có ưu điểm là khi công trình đã hoàn thiện, vít được sử dụng để khoan bắt khung bao vào ô tường. Công Ty TRUONGTHINHWINDOW chỉ thực hiện việc lắp đặt theo phương pháp thợ mộc nếu khách hàng có yêu cầu về lắp đặt.

Khe hở giữa khung bao và ô tường không quá 10mm

Cân chỉnh khe hở giữa cánh và khung là 1.5-3mm (sử dụng giấy hoặc ván dăm để niêm cố định khe hở), khe hở phải đều tại mọi điểm để tránh trường hợp cửa bị cấn khó đóng mở khi đưa vào sử dụng.

Nẹp viền chỉ là phụ kiện trang trí che khe hở giữa khung bao và ô chừa tường. Ô tường càng chuẩn thì nẹp đóng thẳng và cứng cáp. Độ hở nẹp với bề mặt tường cho phép là 3 -10mm và độ cong cho phép là 3 – 5mm/0.5m chiều dài (rộng). Đối với trường hợp không gian đóng nẹp bị hạn chế và phải cắt được xem là trường hợp không mong muốn. Các trường hợp không thể đóng nẹp che hết khoảng hở tường và khung bao thì khách hàng yêu cầu bên xây dựng trám trét lại khe hở.

Khoan vít khung bao vào ô tường, sử dụng 06 con vít chia đều 2 bên khung bao. Vị trí bắn vít được khoan theo thực tế lắp đặt của nhân viên kỹ thuật tại công trình và làm sao đảm bảo thuận tiện cho việc lắp đặt. Vị trí vít khoan vào khung bao được che lại bằng silicon hoặc bột gỗ trộn sơn và được sơn dậm lại. Màu sơn dậm lại tại vị trí bắt vít chỉ gần giống 80% màu sơn của cánh cửa. Do màu sơn trên cánh cửa tiếp xúc với môi trường không khí bên ngoài nên sẽ không giống như màu sơn mới ban đầu và được xem là kết quả không mong muốn.

Vị trí bản lề tùy thuộc vào ô trường. Nếu ô tường lồi lõm nhiều thì khung bao không thẳng đều, thợ sẽ tự điều chỉnh vị trí cho phù hợp. Đối với trường hợp không mong muốn, có thể thay thế sử dụng bản lề âm vào khung bao và cánh.

Phụ kiện khóa cửa phải phù hợp với lỗ khoét khóa cửa. Trường hợp phải gia công tại công trường sẽ không đạt được kết quả không mong muốn.

Sau khi lắp đặt việc va chạm cửa là không tránh khỏi, việc va chạm dẫn đến bong tróc màu sơn và móp méo khung bao/cánh cửa. Chúng tôi chỉ thực hiện việc dậm sơn lại trong trường hợp lỗi do lắp đặt cửa từ phía nhân viên kỹ thuật của TRUONGTHINHWINDOW. Độ đậm nhạt màu sơn không được xem là lỗi do nhà sản xuất hay lắp đặt và được xem là kết quả không mong muốn.

Việc lắp đặt được xem là hoàn thiện đúng kỹ thuật và mỹ thuật của công ty TRUONGTHINHWINDOW khi cửa đóng mở êm, không bị cấn cửa, cửa không bị nghiên trong giới hạn cho phép 3 – 5mm/0.5m dài (rộng).

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

- Cam kết đúng chất lượng chính hãng:  Sản phẩm được nhập 100% chính hãng và có đầy đủ các tiêu chuẩn COCQ.

- Cam kết đúng quy cách/ quy trình sản xuất :Từng phân đoạn rõ ràng với những kỹ sư nhiều kinh nghiêm cho từng khâu.

- Cam kết đúng tiến độ công trình: Chúng tôi luôn cam kết đúng tiến độ công trình.

- Cam kết đúng giá/ giá cạnh tranh : Chúng tôi luôn tự tin với giá sản phẩm của mình vừa hợp lý cho khách hàng vửa đảm bảo chất lượng

- Tận tình, chu đáo, tỷ mỹ trong lắp đặt thi công: Làm cho khách cũng giống như làm cho mình, mình phải hài lòng trước, sau đó mới đến khách hàng. 

- Bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm :10 năm bảo hành sản phẩm cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép đó là cam kết của chúng tôi với khách hàng.

 

hình nền phải

Dự án tiêu biểu

Cải tạo văn phòng cảng hàng không Tân Sơn Nhất

Cải tạo văn phòng cảng hàng không Tân Sơn Nhất

Nhà máy phát điện hóc môn

Nhà máy phát điện hóc môn

Dự án trường mầm non Việt Mỹ

Dự án trường mầm non Việt Mỹ

Công trình lắp đặt cửa và vách kính nhôm xingfa tại Long An

Công trình lắp đặt cửa và vách kính nhôm xingfa tại Long An

CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY T&S KHU CÔNG NGHIỆP LONG HẬU NHÀ BÈ

CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY T&S KHU CÔNG NGHIỆP LONG HẬU NHÀ BÈ

Thi công hạng mục cửa Trường Trung Học Cơ Sở Rạng Đông

Thi công hạng mục cửa Trường Trung Học Cơ Sở Rạng Đông

Xem các dự án khác

Bạn đang phân vân !

Bạn đang không biết nên chọn mẫu nào ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn ngay bây giờ ! 

Bạn sẽ rất vui vẻ khi chúng tôi tư vấn cho bạn.

 

hình nền phải