Chính sách sản phẩm và quy định đặT thàng và trả hàng

Chính sách sản phẩm và quy định đặT thàng và trả hàng

Chính sách sản phẩm và quy định đặT thàng và trả hàng

Chính sách sản phẩm và quy định đặt thàng và trả hàng

I.  TRÁCH NHIỆM VÀ QUYỀN HẠN CỦA CÔNG TY TRƯỜNG THỊNH

Tất cả các trường hợp kết quả không mong muốn trong quá trình sản xuất và lắp đặt sẽ không được xem là lỗi sản xuất sản phẩm và lắp đặt từ CÔNG TY TNHH ĐT-XD-TM-DV TRƯỜNG THỊNH. Khi xảy ra các trường hợp sự cố không mong muốn, 02 bên cùng nhau tiến hành phối hợp xử lý dựa trên nguyên tắc thương lượng hòa giải, cởi mở.

1 LỖ KHOET CỬA

  • Trường hợp khóa là của khách hàng: khách hàng phải đưa khóa cho chúng tôi, và qua đó chúng tôi sẽ tiến hành khoét và lắp ráp cho khách hangfkhi sản phẩm còn tại xưởng sản xuất.
  • Khách hàng không muốn đưa khóa trước cho chúng tôi hỗ trợ lắp ráp và khống có thông báp cụ thể về kiểu khóa cần ráp vào cửa chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu khóa ráp vào cửa không được hoặc việc khoét lỗ khóa sai với ổ kháo cần ráp vào cửa.

 2 CUNG CẤP CỬA

 Đối với cửa nhựa ABS Hàn Quôc

 - Chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc thực tế từ khung cửa của nhà khách hàng tại khu vục Tp HCM và sẽ đem cửa đã được sản xuất theo kích thước đã đo rap vào cho phù hợp và tránh sẩy ra sai sót

- Trường hợp khách hàng đã có kích thước sẵn và không cần tới kiểm tra đo đạc thực tế chúng tôi sẽ làm theo kích thước mà bên phía khách hàng đã cung cấp. Nếu sản phẩm khi lắp ráp mà không chuẩn với khung cửa. Phần chúng tôi đã làm đúng theo kích thước mà khách hàng đã cung cấp thì mọi việc điều chỉnh sẽ phát sinh thêm chi phí hoặc mọi trách nhiệm khách hàng phải chịu nếu không điều chỉnh được.

Đối với sản phẩm là cửa nhôm xingfa hay cửa nhựa lõi thép..

- Chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc thực tế từng kích thước cửa tùng bộ cửa và sẽ tiến hành thiết kế vẽ mô phỏng cụ thể chi tiết từng, Chi tiết các phụ kiện được lắp rap theo cửa.

- Bản vẽ: Chúng tôi không tham gia quản lý công việc xây dựng tại công trình của khách hàng, chúng tôi không thực hiện tất cả các bản vẽ. Bản vẽ của khách hàng chỉ mang tính chất tham khảo đối chiếu hướng cửa theo thiết kế và thực tế tại công trường. Mọi vấn đề về hướng cửa và kích thước đều do khách hàng quyết định.

Đo đạt và lắp đặt: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đo đạt và lắp đặt cửa nếu khách hàng có yêu cầu. Ô chừa tường cao thấp, độ dày tường không đều nhau chúng tôi chỉ kiểm tra thông báo với khách hàng. Mọi quyết định sản xuất theo kích thước thực tế tại công trường và phù hợp theo quy cách sản phẩm CÔNG TY TNHH ĐT-XD-TM-DV TRƯỜNG THỊNH là do khách hàng quyết định. Nếu ô tường kích thước không đều chuẩn, chúng tôi đã thông báo tới khách hàng và được khách hàng yêu cầu lắp đặt, thì chất lượng kỹ thuật và mỹ thuật sau khi hoàn thiện không đạt như yêu cầu được xem như là kết quả không như mong muốn.

Phần việc xây dựng: Chúng tôi không tham gia phần việc thực hiện trám trét chèn hồ, phần việc xây dựng gạch vữa tô cho ô tường. Kể cả phần việc chèn hồ vữa cho các khe hở giữa khung bao và ô tường.

Dậm vá cửa và sơn dậm: Đối với trường hợp lắp đặt bằng phương pháp thợ hồ chôn trường chúng tôi không chịu trách nhiệm về độ cong cửa, màu sơn do vữa hồ dính vào cửa gây bẩn, bong tróc sơn. Đối với trường hợp chèn hồ vào giữa khe hở khung bao cửa và ô trường gây bẩn và dính vữa hồ lên cửa, Chúng tôi không chịu trách nhiệm dậm vá sơn cho phần việc này.

Tất cả các trường hợp không phải là lỗi của CÔNG TY TNHH ĐT-XD-TM-DV TRƯỜNG THỊNH và khách hàng yêu cầu sửa chữa, công ty sẽ tính chi phí phát sinh.

Cung cấp cửa cho khách hàng tại công trình theo đúng kích thước và phù hợp với quy cách cửa đã thỏa thuận.

Tiến độ cung cấp sản phẩm theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng. Và chỉ được tính thời gian từ khi khách hàng cung cấp bản vẽ hình hướng cửa, thống nhất kích thước, màu sắc và mẫu mã sản phẩm và thanh toán tiền đúng thời hạn. Trong quá trình lắp đặt tất cả vướng mắc các khó khăn không được giải quyết và không có người đứng ra giải quyết, các yêu cầu của khách hàng tạm ngưng lắp đặt hay sản xuất, không thanh toán tiền đúng hạn đều được xem là yếu tố gây thiệt hại về chi phí nhân công cũng như làm chậm tiến độ lắp đặt cho công ty.

Khi giao hàng hóa đến địa điểm/công trình theo thỏa thuận Hợp đồng/đơn hàng. Khách hàng không thanh toán tiền theo thỏa thuận được xem là vi phạm hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hàng thu hồi cửa về, khách hàng sẽ tự đến xưởng CÔNG TY TNHH ĐT-XD-TM-DV TRƯỜNG THỊNH lấy hàng và chịu mọi chi phí phát sinh và chậm trễ tiến độ.

Phối hợp với khách hàng và bàn bạc các vấn đề phát sinh. CÔNG TY TNHH ĐT-XD-TM-DV TRƯỜNG THỊNH không chịu mọi khoản chi phí vô lý liên đới từ phía khách hàng đưa ra. Nếu xét thấy sản phẩm không có lỗi thuộc các điều khoản bảo hành cũng như các điều khoản hướng dẫn sử dụng, điều khoản hợp đồng/đơn hàng, chúng tôi có thể quyết định hướng xử lý theo yêu cầu khách hàng đưa ra và các khoản phí phát sinh (nếu có) sẽ do khách hàng chi trả. CÔNG TY TNHH ĐT-XD-TM-DV TRƯỜNG THỊNH bảo lưu quyền đưa ra các quyết định này. Nếu có lỗi xảy ra do phía CÔNG TY TNHH ĐT-XD-TM-DV TRƯỜNG THỊNH, chúng tôi sẽ sửa chữa khắc phục. Nghĩa vụ của CÔNG TY TNHH ĐT-XD-TM-DV TRƯỜNG THỊNH chỉ giới hạn trong phạm vi số tiền được tính cho từng bộ sản phẩm cụ thể của quí khách cần sửa chữa và CÔNG TY TNHH ĐT-XD-TM-DV TRƯỜNG THỊNH sẽ không chi trả bất cứ khoản phát sinh liên đới nào bao gồm chi phí nhân công, lắp đặt, vận chuyển hay hoàn tất trong các trường hợp thay thế cánh cửa.

Đảm bảo an toàn về người và thiết bị trong quá trình thi công. Chịu mọi trách nhiệm và phí tổn nếu để xảy ra tai nạn lao động.

Được phép thu hồi cửa bằng văn bản nếu khách hàng không thanh toán đúng theo hợp đồng/đơn hàng đã ký và được thông báo thanh toán tiền bằng văn bản trước 1 tuần. Khách hàng không phản hồi bằng văn bản được xem như là đồng ý.

II. QUY ĐỊNH ĐẶT HÀNG, GIAO HÀNG VÀ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM:

1.      HÌNH THỨC ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN

Khi mua hàng quý khách vui lòng thanh toán bằng tiền mặt hay sử dụng các loại thẻ thanh toán hoặc chuyển khoản qua ngân hàng (chúng tôi sẽ cung cấp thông tin ngân hàng mà quý khách tiện giao dịch nhất, hoặc quý khách xem thông tin tài khoản trên website của chúng thôi). Mọi thông và giao dịch xác nhận chuyển tiền và nhận được tiền đã chuyển. Chúng tôi chỉ xác nhận các hình thức chuyển khoản qua tài khoản được đăng tại website trên website https://www.ksd.com.vn/

Đặt hàng: khách hàng cọc 0%-50% giá trị đơn hàng/hợp đồng, nếu khách hàng hủy sẽ mất tiền cọc. Trường hợp khách hàng chưa lấy hàng và quá 10 ngày kể từ ngày thông báo giao hàng, khách hàng phải chịu thêm 15% phí lưu kho sản phẩm và kéo dài không quá 30 ngày.

2.      THỜI GIAN GIAO HÀNG VÀ HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN.

Thời gian giao hàng: Sau khi có đơn đặt hàng và nhận tiền đặt cọc của quý khách ở phần liên hệ đặt hàng bộ phận tiếp nhận. Đơn hàng sẽ được đưa về xưởng tiếp nhập và sản xuất trong vòng 5 – 30 ngày tùy thuộc vào từng đơn hàng và thời gian trong năm. Ngay khi đơn hàng được sản xuất xong, quý khách sẽ được thông báo giao hàng. Hàng hóa của quý khách sẽ vận chuyển trực tiếp bằng xe chuyên dụng.

Giao hàng: Thu đủ số tiền còn nợ khi đã lắp đặt sản phẩm. Nếu không có người nhận hàng hoặc không thanh toán đủ tiền khi giao hàng, chúng tôi sẽ tiến hàng chở cửa về, khách hàng sẽ tự đến xưởng CÔNG TY TNHH ĐT-XD-TM-DV TRƯỜNG THỊNH lấy hàng và chịu mọi chi phí phát sinh.

3.      CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

Tùy vào thỏa thuận giữa quý khách và cửa hàng trước khi tiến hành mua bán hàng hóa về việc trả hàng và hoàn lại tiền. Trước khi mua, bán mà giữa khách hàng và cửa hàng không có thỏa thuận về việc trả lại hàng và hoàn tiền thì mặc định của giao dịch này sẽ áp dụng sang chính sách đổi hàng.

Đổi trả hàng: công ty sẽ chỉ thu hồi cửa chưa lắp đặt còn mới, nằm trong quy cách kích thước chuẩn, phổ biến được sử dụng nhiều trên thị trường thuộc sản phẩm CÔNG TY TNHH ĐT-XD-TM-DV TRƯỜNG THỊNH cung cấp và thuộc diện được xem xét đổi trả, chúng tôi sẽ thu lại sản phẩm khi isarn phẩm bị lỗi mà 2 bên không thương lượng khác phục được

 

 

 

 

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

- Cam kết đúng chất lượng chính hãng:  Sản phẩm được nhập 100% chính hãng và có đầy đủ các tiêu chuẩn COCQ.

- Cam kết đúng quy cách/ quy trình sản xuất :Từng phân đoạn rõ ràng với những kỹ sư nhiều kinh nghiêm cho từng khâu.

- Cam kết đúng tiến độ công trình: Chúng tôi luôn cam kết đúng tiến độ công trình.

- Cam kết đúng giá/ giá cạnh tranh : Chúng tôi luôn tự tin với giá sản phẩm của mình vừa hợp lý cho khách hàng vửa đảm bảo chất lượng

- Tận tình, chu đáo, tỷ mỹ trong lắp đặt thi công: Làm cho khách cũng giống như làm cho mình, mình phải hài lòng trước, sau đó mới đến khách hàng. 

- Bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm :10 năm bảo hành sản phẩm cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép đó là cam kết của chúng tôi với khách hàng.

 

hình nền phải

Dự án tiêu biểu

Cải tạo văn phòng cảng hàng không Tân Sơn Nhất

Cải tạo văn phòng cảng hàng không Tân Sơn Nhất

Nhà máy phát điện hóc môn

Nhà máy phát điện hóc môn

Dự án trường mầm non Việt Mỹ

Dự án trường mầm non Việt Mỹ

Công trình lắp đặt cửa và vách kính nhôm xingfa tại Long An

Công trình lắp đặt cửa và vách kính nhôm xingfa tại Long An

CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY T&S KHU CÔNG NGHIỆP LONG HẬU NHÀ BÈ

CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY T&S KHU CÔNG NGHIỆP LONG HẬU NHÀ BÈ

Thi công hạng mục cửa Trường Trung Học Cơ Sở Rạng Đông

Thi công hạng mục cửa Trường Trung Học Cơ Sở Rạng Đông

Xem các dự án khác

Bạn đang phân vân !

Bạn đang không biết nên chọn mẫu nào ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn ngay bây giờ ! 

Bạn sẽ rất vui vẻ khi chúng tôi tư vấn cho bạn.

 

hình nền phải