mau sắc cửa nhôm xingfa

nhôm xingfa mau đen

nhôm xingfa màu xám

nhôm xingfa màu trắng

nhôm xingfa mau vân gỗ

nhôm xingfa có mấy màu

nhôm xingfa có mấy màu

Tổng hợp tất cả màu sắc của cửa nhôm xingfa hiện nay

Nhôm xingfa có mấy màu, màu nào được nhiều người tin dùng nhất, cách chọn cho mình màu cửa nhôm xingfa phù hợp với không gian màu sác trong ngôi nhà thân yêu của bạn.

Cửa nhôm xingfa thật ra có mấy màu và màu nào được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Đó có lẽ là câu hỏi mà nhiều  người muốn có câu trả lời

- Nói về nhô xingfa thì thì chắc hẳn nhiều người cũng biết đây là sản phẩm cửa tập đoàn đa quốc gia có tên là Xingfa và có trụ sở chính tại Quảng Đông Trung Quốc, Mọi sản phầm nhôm thương hiệu Xingfa đều có xuất sử tại đây nói như vậy những mẫu nhôm không phải xuất sứ tại tập đoàn này thì sản phẩm đó đều là hàng giả, hàng nhái.

- Nhôm xingfa hiện nay có 3 mù chính và đây cũng là những màu sắc của nhà sản xuất, còn nhứng màu còn lại đều không phải là mau nhôm được tập đoàn Xingfa phân phối

  + Màu nhôm xingfa : màu xám (ghi)

  + Màu nhôm xingfa : màu trắng

  + Màu nhôm xingfa : màu cafe

- Đó là 3 màu chính của sản phẩm nhôm xingfa hiện nay, ngoài những máu trên còn có một số màu khác mà ở đâu đó bạn đa thấy như: vân gỗ, đen...Những màu này thực chất không phải là màu nguyên thủy của thanh nhôm xingfa được nhập khẩu  trực tiếp từ nhà máy mà nó là sản phẩm được mang đi sơn lại theo ý khách hàng với công nghệ sơn tĩnh điện cho màu sắc và chất lương ngang bằng với màu nguyên thủy của thanh nhôm được trực tiếp nhập từ nhà máy.

1/ Màu sơn nào được dùng nhiều nhất hiện nay.

- Không quá hó để bạn có thể bắt gặp được những mãu cửa nhôm từng những nhà đã làm sản phẩm này vơi chúng tôi trải qua 7 năm trong lĩnh vực sản xuất cửa nhôm xingfa với hàng trăm khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của mình thì chúng tôi thấy rẳng các mầu nhôm sẽ có sự thịnh hành khách nhua qua tùng thời ký thời gian nhất định nào đó. Với thời gian hiện tại nắm 2019 thì màu nhôm được ua chuộng nhất tại thời điểm này là màu nhôm: Xám trắng, và bất đầu có xu thế dịch chuyển sản màu nhôm là màu đen. Nhưng không phải thế mà màu nhôm còn phụ thuộc vào màu sơn của ngôi nhà để đi cùng với màu cửa.

- Đối trọng lại ở các khoảng thời gian trước màu cửa nhôm xingfa được nhiều người ưa chuộng đó là màu trắng, màu trắng đã được rất nhiều khách hàng lựa trọn tới và phần lớn khách hàng yêu cầu làm của màu với nhôn xingfa màu trắng, chúng tôi đã làm nhiều và thống kê được chỉ sỏ trên.

2/ Cách chọn cho mình màu cửa nhôm xingfa phù hợp với không gian màu sắc trong ngôi nhà thân yêu của bạn.

- Làm sao để trọn những màu sắc của cửa nhôm xingfa hợp với không gian trong ngôi nhà mình. Hay mình phải làm loại cửa nào để tiết kiệm không gian cho ngôi nhà mình nhưng vấn có chi phí hợp lý nhất, làm cửa nhôm xingfa mở quay, hay cửa nhôm xingfa mở trượt hay của nhôm xingfa xếp trượt...  Đây là một trong những vấn đề khá quan trọng khi chọn lựa một mẫu cửa cho phù hợp bới ngôi nhà thân yeu của mình.

- Mỗi dạng cửa đều có cái hay nhất định đều có một điểm mạnh nhất định bạn pahir biết được nhứng cái hay của từng loiaj của lúc này mình mới nên suy nghĩ đưa ra quyết định nên trọn loại cửa nào và màu cửa nào cho ngôi nhà của mình.

  2.1 Cửa nhôm xingfa mở quay

     Ưu điểm:

    Nhược điểm:

 2.2  Cửa nhôm xingfa mở trượt

     Ưu điểm:

    Nhược điểm:

 2.3 Cửa nhôm xingfa xếp trượt

     Ưu điểm:

    Nhược điểm:

- Đôi với việc chọn màu sắc thì nó lạ liên qua hai yếu tố sau đây 

  + Phong thủy màu sắc

  + Màu cửa liên quan đến màu tường nhà hay màu sơn của ngôi nhà bạn.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

- Cam kết đúng chất lượng chính hãng:  Sản phẩm được nhập 100% chính hãng và có đầy đủ các tiêu chuẩn COCQ.

- Cam kết đúng quy cách/ quy trình sản xuất :Từng phân đoạn rõ ràng với những kỹ sư nhiều kinh nghiêm cho từng khâu.

- Cam kết đúng tiến độ công trình: Chúng tôi luôn cam kết đúng tiến độ công trình.

- Cam kết đúng giá/ giá cạnh tranh : Chúng tôi luôn tự tin với giá sản phẩm của mình vừa hợp lý cho khách hàng vửa đảm bảo chất lượng

- Tận tình, chu đáo, tỷ mỹ trong lắp đặt thi công: Làm cho khách cũng giống như làm cho mình, mình phải hài lòng trước, sau đó mới đến khách hàng. 

- Bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm :10 năm bảo hành sản phẩm cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép đó là cam kết của chúng tôi với khách hàng.

 

hình nền phải

Dự án tiêu biểu

Cải tạo văn phòng cảng hàng không Tân Sơn Nhất

Cải tạo văn phòng cảng hàng không Tân Sơn Nhất

Nhà máy phát điện hóc môn

Nhà máy phát điện hóc môn

Dự án trường mầm non Việt Mỹ

Dự án trường mầm non Việt Mỹ

Công trình lắp đặt cửa và vách kính nhôm xingfa tại Long An

Công trình lắp đặt cửa và vách kính nhôm xingfa tại Long An

CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY T&S KHU CÔNG NGHIỆP LONG HẬU NHÀ BÈ

CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY T&S KHU CÔNG NGHIỆP LONG HẬU NHÀ BÈ

Thi công hạng mục cửa Trường Trung Học Cơ Sở Rạng Đông

Thi công hạng mục cửa Trường Trung Học Cơ Sở Rạng Đông

Xem các dự án khác

Bạn đang phân vân !

Bạn đang không biết nên chọn mẫu nào ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn ngay bây giờ ! 

Bạn sẽ rất vui vẻ khi chúng tôi tư vấn cho bạn.

 

hình nền phải