sản xuất cửa nhựa composite

sản xuất cửa nhựa composite

sản xuất cửa nhựa composite

Sản xuất cửa nhựa composite

sản xuất cửa nhựa composite

Cửa nhựa Composite hiện nay đang là xu thế trên thị trường khi mà cửa gỗ tự nhiên đang ngày càng khan hiếm và đắt đỏ, chúng tôi chuyên cung cấp các dòng cửa nhựa Composite với giá hợp lý

Báo giá chi tiết cửa nhựa Composite

bang-bao-gia-cua-nhua-composite

Hình: bảng báo giá cửa nhựa Composite

Bảng giá trên có thế thay đổi tùy thược vào thời điểm bạn cần cửa, Bảng giá chi tiết từng loại cửa chính xác được cập nhật thường xuyến tại đây XEM CHI TIẾT GIÁ TỪNG SẢN PHẨM :

gia-san-pham

Sản xuất cửa nhựa composite Hiện nay, xu hướng sử dụng cửa nhựa composite giả gỗ ngày càng được ưa chuộng. Thế nên rất nhiều cá nhân hay doanh nghiệp đã đầu tư hệ thống máy sản xuất cửa nhựa chuyên nghiệp để phân phối số lượng lớn cho khách hàng. Vậy loại máy sản xuất cửa nhựa có ưu điểm gì nổi bật.Theo dõi các thông tin dưới đây để được giải đáp.

 

sản xuất cửa nhựa composite

sản xuất cửa nhựa composite

 

Thông tin chi tiết máy sản xuất cửa composite giả gỗ

Máy sản xuất cửa nhựa làm cửa nhựa sử dụng trong nhà từ phòng ngủ đến nhà tắm, tại các tòa nhà văn phòng, trường học, nhà hàng,…Máy làm cửa nhựa, cửa composite được sản xuất và cung cấp bởi Cơ khí Liên Thuận và lắp ráp-chuyển giao công nghệ tại xưởng của khách hàng.

Đặc tính ưu việt của máy sản xuất cửa composite giả gỗ

Máy sản xuất cửa nhựa được biết đến là một loại máy gia công cơ khí, máy gia công xử lý các thanh nhựa, kim loại, giúp cho các đơn vị sản xuất trực tiếp các dòng cửa nhựa, cửa nhựa lõi thép, cửa gỗ nhựa pvc….Đặc biệt, dòng máy sản xuất cửa nhựa đang được đánh giá cao bởi các đặc tính sau:

Bộ máy sản xuất cửa nhựa dùng máy đùn côn hai trục vít SJSZ-51 thiết kế chuyên biệt, dùng máy biến tần điều tốc nhập khẩu, dùng đồng hồ điều khiển nhiệt độ RKC, có các ưu điểm như phạm vi điều tiết lớn, điều chỉnh nhiệt độ chính xác cao, thao tác dễ dàng đáng tin v.v…

Máy sản xuất cửa composite giả gỗ giúp định hình chân không, máy kéo, máy cắt và giá lật chuyển xếp đông. Có thiết bị làm lạnh cưỡng chế dạng lớn đảm bảo tấm cửa định hình hiệu quả, máy kéo dùng động cơ điện và máy biến tần điều tốc nhập khẩu, có các ưu điểm như kết cấu hợp lý, sức kéo lớn, kéo ổn định v.v…

Đặc biệt, máy cắt trong dây chuyền của máy sản xuất cửa nhựa có tính năng chuẩn mực, cắt chính xác cao, giá lật chuyển xếp đông có bánh xe đẩy nhỏ di động và lớp bảo vệ cao su đặc chế, có ưu điểm không ảnh hưởng sản phẩm, sử dụng đơn giản v.v…

Bộ máy phụ của máy sản xuất cửa composite sử dụng hệ thống điều khiển bằng vi tính có thể lập trình hoặc sử dụng hệ thống điều khiển hàng hiệu trong nước sản xuất, cả bộ máy điều khiển đáng tin ổn định, giúp cho cả dây chuyền hoạt động hiệu quả tạo nên nhiều loại cửa khác nhau.

 

sản xuất cửa nhựa composite

sản xuất cửa nhựa composite

 

Ưu điểm của cửa composite giả gỗ

Thiết kế hiện đại, tinh xảo

Chống nước, chống cong vênh, chống mối mọt

Độ co giãn cao, khả năng chịu lực tốt

Có khả năng chống cháy cực tốt

Trọng lượng tương đối nhẹ vì thế sẽ giảm được khả năng xệ cánh sau một thời gian sử dụng

Màu sắc nét, bóng mịn, tương phản cao

Có khả năng cách nhiệt, cách âm, đóng mở êm ái, nhẹ nhàng

An toàn cho sức khỏe và môi trườn

Dễ dàng lắp đặt, vệ sinh

 

Ứng dụng

Cửa composite giả gỗ sử dụng để làm cửa ra vào, cửa phòng khách, cửa thông phòng, cửa phòng ngủ,….và nó cũng được dùng làm cửa nhà tắm bởi khả năng chống nước vô cùng tốt.

 

Quy trình sản xuất cửa composite

Bước đầu tiên của quy trình sản xuất, gia công cửa gỗ nhựa là bộ phận kỹ thuật của nhà máy tiếp nhận yêu cầu sản xuất. Trong bản yêu cầu sản xuất này sẽ phải nêu đầy đủ các chi tiết sau:

 

Cửa 1 cánh hay cửa 2 cánh

 

Kích thước cửa là bao nhiêu? (kích thước ở đây là kích thước phủ bì, bao gồm chiều rộng cửa phủ bì, chiều cao phủ bì và độ dày tường).

Mã màu vân gỗ của cửa

Mẫu cửa (theo đúng mã cửa được quy định tại catalogue hay mẫu cửa đặt riêng)

Loại/Mẫu mã phụ kiện cửa (khóa cửa, clemon cho cửa 2 cánh, bản lề…)

Sau khi tiếp nhận tất cả những thông tin nói trên, kỹ thuật viên của nhà máy sẽ lên bản vẽ kỹ thuật, thể hiện chi tiết về kích thước cửa (kích thước cửa phủ bì, kích thước cánh, kích thước khung nẹp cửa…) và các chi tiết khác theo mẫu mã (cánh phẳng, ô kính, mẫu huỳnh, phào chỉ nổI.Bộ phận tiếp nhận đơn của Nhà máy sẽ kiểm tra lại một lượt, đảm bảo chuẩn hết các thông số kỹ thuật sẽ đưa vào sản xuất.

 

Máy móc sản xuất cửa nhựa composite

Máy móc sản xuất cửa nhựa composite càng hiện đại thì chất lượng hoàn thiện của cửa càng cao.Giai đoạn sản xuất cửa composite

Phủ film vân gỗ toàn bộ cánh, khuôn, nẹp cửa

Phủ film PVC lên toàn bộ phôi cánh, khuôn nẹp cửa là khâu đầu tiên trong quy trình sản xuất cửa composite (không tính đến khâu sản xuất phôi cánh, khuôn nẹp đối với các nhà sản xuất phôi trong nước).

Toàn bộ cánh, khuôn nẹp sẽ được phủ film PVC vân gỗ đồng màu và theo đúng màu khách hàng yêu cầu.

Gia công cánh cửa gỗ nhựa

Cắt cánh & xử lý mặt cắt

Dựa vào kích thước cánh đã được kỹ thuật viên đưa ra, máy cắt cánh sẽ được sử dụng để cắt cánh theo đúng kích thước đã định.Đối với cửa composite ép tấm thì không sao nhưng cửa panel sau khi bị cắt cạnh sẽ bị rỗng cạnh bên (do kết cấu bên trong của cửa panel là khoảng trống).Khi đó, bước xử lý tiếp theo là sử dụng một thanh gỗ nhựa có kích thước đặt vừa đúng vào cạnh đó, cố định vào với phần cánh rỗng bằng đinh (dùng súng bắn đinh). Đồng thời, sử dụng một lớp keo chuyên dụng có độ bám dính cực tốt để giúp thanh gỗ nhựa dính thật chắc vào cánh.Dùng keo để dán nẹp dán cạnh vào bốn cạnh của cánh cửa.Để sản xuất thành công một sản phẩm cửa nhựa composite cần trải qua rất nhiều công đoạn

 

sản xuất cửa nhựa composite

sản xuất cửa nhựa composite

 

 

Trang trí mặt cánh

Với cửa có ô kính hoặc soi chỉ âm, soi chỉ nhôm: Dùng máy soi nhỏ (mũi soi 6mm) để soi ô kính hoặc soi chỉ trên bề mặt cánh (với mẫu yêu cầu làm chỉ nhôm sẽ thêm khâu dán chỉ nhôm vào cánh bằng keo chuyên dụng).Đối với cửa dập huỳnh thì sử dụng máy CNC chấn lên mặt cánh, tạo mẫu huỳnh theo đúng yêu cầu của khách hàng.Riêng với mẫu phào chỉ nổi, phào chỉ sẽ được xử lý tại một công đoạn riêng, sau đó cố định vào bề mặt cánh bằng keo chuyên dụng.Đánh dấu vị trí bắt bản lề trên cánh

 

Gia công khuôn cửa composite

Khuôn cửa sau khi được phủ film sẽ được đưa vào máy cắt, cắt theo đúng kích thước yêu cầu (kích thước này bao giờ cũng lớn hơn kích thước thực tế để phòng trừ sai số trong quá trình thi công).

Khuôn cửa bao gồm 2 khuôn đứng và 1 khuôn ngang.

Gia công nẹp cửa gỗ nhựa 

Nẹp cửa gỗ nhựa composite bao gồm 2 nẹp ngang và 4 nẹp đứng.

Nẹp được cắt theo đúng kích thước bộ phận kỹ thuật đã yêu cầu (bao giờ cũng lớn hơn kích thước cửa thực tế để thợ chủ động xử lý tại công trình).

Khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm

Sau khi tất cả cánh, khuôn nẹp cửa đã được sản xuất xong xuôi, bộ phận KCS sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra chất lượng sản phẩm một lần nữa.Nếu sản phẩm không có lỗi, đảm bảo đủ tiêu chuẩn chất lượng thì sẽ được chuyển sang bộ phận kho để:

Bọc nilon lên mặt cánh

Đóng bọc bìa toàn bộ cánh, khuôn nẹp

Đánh dấu mã ký hiệu cửa theo đúng yêu cầu sản xuất, tránh nhầm lẫn trong khâu lắp đặt sau này

Cửa nhựa composite sản xuất xong phải được đóng bọc cẩn thận

Máy làm cửa nhựa composite

Bên cạnh yếu tố con người, không thể không kể đến vai trò của các loại máy móc trong sản xuất cửa nhựa composite.

Dưới đây là một số loại máy móc cơ bản được sử dụng trong quá trình gia công cửa gỗ nhựa:

 

STT         Tên máy               Công dụng

1              Máy nghiền        Máy để nghiền nhựa, gỗ, đá thành chế phẩm bột nhựa, bột gỗ, bột đá

2              Máy trộn WPC   Máy này có công dụng trộn bột nhựa, bột gỗ và bột đá + chất phụ gia theo tỷ lệ (tùy nhà sản xuất) thành vật liệu composite

3              Máy cán cánh, khuôn, nẹp cửa  

4              Máy chà nhám  Tạo bề mặt cánh, khuôn nẹp nhẵn và bằng phẳng

5              Máy chấn CNC   Để chấn huỳnh bề mặt cánh đối với các mẫu cửa huỳnh

6              Máy cắt chính xác            Để cắt cánh, khuôn nẹp cửa

7              Máy phay, máy tiện        

8              Máy đột lỗ khóa cửa       Để khoan lỗ khóa, khớp nối

9              Một số dụng cụ cầm tay khác      Máy chà nhám tay, máy cắt tay…

Thông thường, 5 loại máy móc đầu tiên chỉ sử dụng cho những trường hợp các nhà sản xuất tự sản xuất phôi cánh, khuôn nẹp trong nước

Còn đối với đa phần các nhà sản xuất khác thì sử dụng các loại máy móc còn lại (nhập phôi cánh, khuôn, nẹp và film PVC từ trong nước hoặc nước ngoài, về trong nước chỉ gia công theo kích thước & mẫu mã yêu cầu).Một điều đáng lưu tâm nữa là cùng một loại máy móc nhưng mỗi thương hiệu khác nhau, model khác nhau… sẽ cho hiệu quả hoàn toàn khác nhau. Đó là lý do, cùng là cửa composite nhưng có cửa giá rẻ, có cửa giá tầm trung, cũng có cửa chất lượng tốt hơn hẳn thì giá cũng cao hơn rất nhiều.

 

Quy trình sản xuất cửa composite

 

Tiếp nhận yêu cầu sản xuất
Bước đầu tiên của quy trình sản xuất, gia công cửa gỗ nhựa là bộ phận kỹ thuật của nhà máy tiếp nhận yêu cầu sản xuất. 

Trong bản yêu cầu sản xuất này sẽ phải nêu đầy đủ các chi tiết sau:

– Cửa 1 cánh hay cửa 2 cánh?

– Kích thước cửa là bao nhiêu? (kích thước ở đây là kích thước phủ bì, bao gồm chiều rộng cửa phủ bì, chiều cao phủ bì và độ dày tường).

– Mã màu vân gỗ của cửa

– Mẫu cửa (theo đúng mã cửa được quy định tại catalogue hay mẫu cửa đặt riêng)

– Loại/Mẫu mã phụ kiện cửa (khóa cửa, clemon cho cửa 2 cánh, bản lề…)

Sau khi tiếp nhận tất cả những thông tin nói trên, kỹ thuật viên của nhà máy sẽ lên bản vẽ kỹ thuật, thể hiện chi tiết về kích thước cửa (kích thước cửa phủ bì, kích thước cánh, kích thước khung nẹp cửa…) và các chi tiết khác theo mẫu mã (cánh phẳng, ô kính, mẫu huỳnh, phào chỉ nổi…).

Bộ phận tiếp nhận đơn của Nhà máy sẽ kiểm tra lại một lượt, đảm bảo chuẩn hết các thông số kỹ thuật sẽ đưa vào sản xuất.

 

Giai đoạn sản xuất cửa composite

 

sản xuất cửa nhựa composite

sản xuất cửa nhựa composite

 


Phủ film vân gỗ toàn bộ cánh, khuôn, nẹp cửa
Phủ film PVC lên toàn bộ phôi cánh, khuôn nẹp cửa là khâu đầu tiên trong quy trình sản xuất cửa composite (không tính đến khâu sản xuất phôi cánh, khuôn nẹp đối với các nhà sản xuất phôi trong nước

Toàn bộ cánh, khuôn nẹp sẽ được phủ film PVC vân gỗ đồng màu và theo đúng màu khách hàng yêu cầu.

Gia công cánh cửa gỗ nhựa
Cắt cánh & xử lý mặt cắt
Dựa vào kích thước cánh đã được kỹ thuật viên đưa ra, máy cắt cánh sẽ được sử dụng để cắt cánh theo đúng kích thước đã định.

Đối với cửa composite ép tấm thì không sao nhưng cửa panel sau khi bị cắt cạnh sẽ bị rỗng cạnh bên (do kết cấu bên trong của cửa panel là khoảng trống).

Khi đó, bước xử lý tiếp theo là sử dụng một thanh gỗ nhựa có kích thước đặt vừa đúng vào cạnh đó, cố định vào với phần cánh rỗng bằng đinh (dùng súng bắn đinh). Đồng thời, sử dụng một lớp keo chuyên dụng có độ bám dính cực tốt để giúp thanh gỗ nhựa dính thật chắc vào cánh.

Dùng keo để dán nẹp dán cạnh vào bốn cạnh của cánh cửa. 

 

Gia công nẹp cửa gỗ nhựa  


Nẹp cửa gỗ nhựa composite bao gồm 2 nẹp ngang và 4 nẹp đứng.

Nẹp được cắt theo đúng kích thước bộ phận kỹ thuật đã yêu cầu (bao giờ cũng lớn hơn kích thước cửa thực tế để thợ chủ động xử lý tại công trình

 

KCS – Khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm


Sau khi tất cả cánh, khuôn nẹp cửa đã được sản xuất xong xuôi, bộ phận KCS sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra chất lượng sản phẩm một lần nữa.

Nếu sản phẩm không có lỗi, đảm bảo đủ tiêu chuẩn chất lượng thì sẽ được chuyển sang bộ phận kho để:

Bọc nilon lên mặt cánh

Đóng bọc bìa toàn bộ cánh, khuôn nẹp

Đánh dấu mã ký hiệu cửa theo đúng yêu cầu sản xuất, tránh nhầm lẫn trong khâu lắp đặt sau này

 

Kết luận

Như vậy, bạn đã hiểu vì sao cùng là cửa composite, trên thị trường lại mọc ra nhiều nhà sản xuất, nhiều nhà cung cấp và mỗi nơi một mức giá khác nhau.Chất lượng cửa composite có liên quan mật thiết đến giá và tất cả đều liên quan mật thiết đến quy trình sản xuất cửa.Một sản phẩm cửa nhựa composite có chất lượng hay không, chất lượng đến đâu phụ thuộc vào 3 yếu tố:

Chất lượng vật liệu composite làm cửa (tỷ lệ bột nhựa so với bột gỗ, bột đá), chất lượng film PVC, chất lượng các loại keo, đinh vít… được sử dụng.

Mức độ hiện đại của dây chuyền, máy móc làm cửa nhựa composite

Trình độ tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên, đội ngũ công nhân vận hành sản xuất của từng nhà máy

Bất kể sự khác nhau nào của 1 trong 3 yếu tố trên hoặc cả 3 yếu tố trên đều dẫn đến sự khác biệt trong chất lượng và giá cả của cửa nhựa giả gỗ composite.

Trên đây là những thông tin về quy trình sản xuất cửa nhựa composite. Hi vọng những chia sẻ trên hữu ích cho bạn. Nếu  vẫn còn băn khoăn hoặc muốn được tư vấn, báo giá về sản phẩm, bạn liên hệ ngay với KSD

 

sản xuất cửa nhựa composite

Bài viết khác

Cấu tạo cửa nhựa composite
Báo giá cửa nhựa Composie và cửa nhựa ABS Hàn Quốc Tại Cần Thơ
Cửa gỗ nhựa composite
cửa nhựa abs hàn quốc

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

- Cam kết đúng chất lượng chính hãng:  Sản phẩm được nhập 100% chính hãng và có đầy đủ các tiêu chuẩn COCQ.

- Cam kết đúng quy cách/ quy trình sản xuất :Từng phân đoạn rõ ràng với những kỹ sư nhiều kinh nghiêm cho từng khâu.

- Cam kết đúng tiến độ công trình: Chúng tôi luôn cam kết đúng tiến độ công trình.

- Cam kết đúng giá/ giá cạnh tranh : Chúng tôi luôn tự tin với giá sản phẩm của mình vừa hợp lý cho khách hàng vửa đảm bảo chất lượng

- Tận tình, chu đáo, tỷ mỹ trong lắp đặt thi công: Làm cho khách cũng giống như làm cho mình, mình phải hài lòng trước, sau đó mới đến khách hàng. 

- Bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm :10 năm bảo hành sản phẩm cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép đó là cam kết của chúng tôi với khách hàng.

 

hình nền phải

Dự án tiêu biểu

Cải tạo văn phòng cảng hàng không Tân Sơn Nhất

Cải tạo văn phòng cảng hàng không Tân Sơn Nhất

Nhà máy phát điện hóc môn

Nhà máy phát điện hóc môn

Dự án trường mầm non Việt Mỹ

Dự án trường mầm non Việt Mỹ

Công trình lắp đặt cửa và vách kính nhôm xingfa tại Long An

Công trình lắp đặt cửa và vách kính nhôm xingfa tại Long An

CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY T&S KHU CÔNG NGHIỆP LONG HẬU NHÀ BÈ

CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY T&S KHU CÔNG NGHIỆP LONG HẬU NHÀ BÈ

Thi công hạng mục cửa Trường Trung Học Cơ Sở Rạng Đông

Thi công hạng mục cửa Trường Trung Học Cơ Sở Rạng Đông

Xem các dự án khác

Bạn đang phân vân !

Bạn đang không biết nên chọn mẫu nào ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn ngay bây giờ ! 

Bạn sẽ rất vui vẻ khi chúng tôi tư vấn cho bạn.

 

hình nền phải