Quy trình sản xuất cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa Hàn Quôc KSD

Cửa nhựa Hàn Quôc KSD

Quy trình sản xuất cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Quy trình sản xuất cửa nhựa ABS Hàn Quốc

- Việc sản xuất một bộ cửa nhựa ABS Hàn Quốc phải nói là bắt nguồn từ việc sử dụng cửa đa dạng của người Hàn Quốc. Hiện nay cửa nhựa ABS Hàn Quốc đang rất được ưu chuộng và nhiều người tin dùng, vậy quy trình sản xuất ra bộ cửa ABS Hàn Quốc như thế nào ?Chúng tôi sẽ phân tích các bước sau để hoàn thiện một bộ cửa nhựa ABS Hàn Quốc.

Các bước sản xuất một bộ cửa nhựa ABS Hàn Quốc như sau:

1/ Lấy kích thước để tạo cửa : Điều đầu tiên để sản xuất một bộ cửa ABS Hàn Quốc là là chúng ta phải biết được kích thước mà bộ cửa bao gồm kích thước về chiều cao, kích thước về chiểu rộng kích thước vè độ dầy của tường sau khi lấy được thông số phù hợp thì quy trình sản xuất định hình cửa mới có thể làm được.

2/ Định hình khung cửa và căt khung gỗ LVC :

Từ việc có kích thước cửa lức này sản xuất sẽ tiến hành định hình khung cửa có nghĩa là cắt thanh profile nhựa ABS thành những kích thước đã được đo thưc tế, Khung được cắt xéo ở 2 đầu bên trên để khi ráp khung sẽ định hình, kín khít.

- Sau khi đã định hình kích thước khung lúc này sẽ tiến hành ghép thêm thanh khung gỗ LVC vào khung bao, nhiệm vụ chính cửa thanh khung gỗ LVC là hỗ trọ vho việc bắt khung gỗ vào tường

- Sau khi đã áp khung gỗ xong sẽ tiến hành quy ghép thanh sắt U bắt chặt vào khung bao, nhiệm vụ chính của Thanh sắt U là để khung cửa cứng cáp hơn.

 3/ Định hình kiểu cửa, mẫu cửa : Đây là phần cánh cửa để định hình mẫu cửa thì phỉa sử dụng đên khuôn tạo mẫu, vì những tấm nhựa ABS được nhập từ Hàn Quốc về cơ bản đang ở trạng thái phắng, chưa được định hình và đã có màu sẵn, Sau khi chọn được màu thì lúc này tấm nhựa ABS sẽ được chop vào khuôn tạo hình với một nhiệt độ phù hợp để đảm bảo tấm nhựa ABS tạo thành hình như khuôn và không làm hổng tấm nhựa khi ở nhiệt độ quá cao, vì khi ở nhiệt độ cao tấm nhựa ABS sẽ bị biến dạng và đây cũng là khâu quan trọng nhất trong Quy trình sản xuất cửa nhựa ABS Hàn Quốc

4/ Dán cửa bằng keo chuyên dụng ABS

- Sau khi định hình được mẫu cửa sau đố sẽ đên scoong đơn dán keo từ tấm nhự ABS đã được định hình sẽ được chạy qua máy móc chuyên dụng để xịt keo phủ đầy tấm nhựa và cả lõi cửa đã được chuẩn bị trước đo

xuong-san-san xuat

Tấm nhựa ABS được định hình và chuẩn bị dán keo

- Việc tiếp theo đó là dàn cửa lại, công đoạn này được làm hoàn toàn bằng máy móc và và trong xuống quá trình dán sé có nhiệt độ để đảm bảo keo dàn luôn trong trang thái chuẩn và đúng kỹ thuật của dòng cửa này.

5/ Ép thủy lực cửa để keo dán bám chắc và làm khô keo

- Sau khi tấm nhựa ABS đã được dán với lõi cửa thi tiếp theo đến việc làm cho hệ keo này khô lại hay nói cách khách làm cho keo chết, lúc này phải cần đến máy é thủy lực dùng để ép cửa với một lực ép đều trải rông đều cánh cửa khoản 10 tấn trong xuốt thời gian 3-5 tiếng làm làm sa đảm bào keo sẽ kho và chết.

may-ep-thuy-luc-cua-abs

Hình: hệ thống máy e thủ lực chuyên dùng ép cửa ABS Hàn Quốc

- Sau khoản thời gian trên nhân viên sẽ đi kiểm tra bằng máy móc chuyên dụng để chắc rằng keo đã kho và cửa đã được định hình vì đây à công đoạn khá quan trọng nếu không cẩn thận cửa sẽ bị lỗi hoặc bị bung keo .

6/ Khoét lỗ khóa 

- Công việc khoét lỗ khóa theo mẫu khóa thực tế mà khách hàng đã chọn mẫu khóa, Việc khoét khóe cũng khá phức tạp đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao và đã làm lấu, vì cửa nhựa ABS Hàn Quốc không giống các loại cửa khác.

7/ Chọn khung bao phù hợp với cửa đã định sẵn

- Chọn khung bao phù hợp để lắp dựng cửa ín khít và thẩm mỹ, dĩ nhiên việc xấy dụng không phải nhà nào cũng giống nhau về độ dầy tường, có những nhà xấy tường đôi thì độ dầy tường lên đến 240mm hoặc tường có lát gạch men thì cũng lên 130-140 chính vì thế việc chọn khung bao phù hợp với tường cũng là điều hết sức quan trong.

khung cua

hinh may mic va khung bao cua

khung bao cua

Khung bao cửa các loại.

8/ Kiểm tra đóng gói, bao bọc một lớp bọc nilon cho cánh và khung bao

- Cửa sau khi hoàn thiện sex đến việc kiểm tra chất lượng và đống gói bao bọc cửa để đảm bảo cửa sau khi hoàn thiện không bị lỗi và hạn chế tối đa quá trình vận chuyển làm hư hại cửa

- Cửa khi vận chuyển đi sẽ được bao bọc bởi một lớp dấy carton bao quan để đảm bảo an toàn tối đa

Giấy honey-Comd

cua-mau

Đóng gói thành phẩm

GO PLV

 

 

Bài viết khác

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc có mấy màu
Nên chọn cửa nhựa ABS Hàn Quốc hay cửa gỗ

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

- Cam kết đúng chất lượng chính hãng:  Sản phẩm được nhập 100% chính hãng và có đầy đủ các tiêu chuẩn COCQ.

- Cam kết đúng quy cách/ quy trình sản xuất :Từng phân đoạn rõ ràng với những kỹ sư nhiều kinh nghiêm cho từng khâu.

- Cam kết đúng tiến độ công trình: Chúng tôi luôn cam kết đúng tiến độ công trình.

- Cam kết đúng giá/ giá cạnh tranh : Chúng tôi luôn tự tin với giá sản phẩm của mình vừa hợp lý cho khách hàng vửa đảm bảo chất lượng

- Tận tình, chu đáo, tỷ mỹ trong lắp đặt thi công: Làm cho khách cũng giống như làm cho mình, mình phải hài lòng trước, sau đó mới đến khách hàng. 

- Bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm :10 năm bảo hành sản phẩm cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép đó là cam kết của chúng tôi với khách hàng.

 

hình nền phải

Dự án tiêu biểu

Cải tạo văn phòng cảng hàng không Tân Sơn Nhất

Cải tạo văn phòng cảng hàng không Tân Sơn Nhất

Nhà máy phát điện hóc môn

Nhà máy phát điện hóc môn

Dự án trường mầm non Việt Mỹ

Dự án trường mầm non Việt Mỹ

Công trình lắp đặt cửa và vách kính nhôm xingfa tại Long An

Công trình lắp đặt cửa và vách kính nhôm xingfa tại Long An

CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY T&S KHU CÔNG NGHIỆP LONG HẬU NHÀ BÈ

CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY T&S KHU CÔNG NGHIỆP LONG HẬU NHÀ BÈ

Thi công hạng mục cửa Trường Trung Học Cơ Sở Rạng Đông

Thi công hạng mục cửa Trường Trung Học Cơ Sở Rạng Đông

Xem các dự án khác

Bạn đang phân vân !

Bạn đang không biết nên chọn mẫu nào ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn ngay bây giờ ! 

Bạn sẽ rất vui vẻ khi chúng tôi tư vấn cho bạn.

 

hình nền phải