Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Sản xuất cửa nhựa ASB Hàn Quốc

thi công cửa nhựa ABS Hàn Quốc

thi công cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc và 10 điều cần biết về dòng cửa này

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc và 10 điều cần biết về dòng cửa này

Có nên mua cửa nhựa ABS Hàn Quốc không có lẽ là một câu hỏi khá la nhạy cảm, điều tất nhiên đối với mỗi đơn vị kình doanh dòng cửa này họ đều nói là dòng của này rất rất đáng để sử dụng nhưng với nhiều dòng cửa hiện này có mặt trên thị trường thì việc tìm những mẫu cửa vừa đẹp vừa hợp lý về giá thành thì không phải là một điều đơn giản đối với khách hàng.

cua-nhua-abs-han-quoc

Hình: Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Để biết được cửa nhựa ABS Hàn Quốc có đáng để mội người tin dùng hay không thì nó phải phụ thuộc các yếu tố về khóa học những nhận sét từ những người đã sử dụng qua dòng cửa này.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VÁN MIỀN PHÍ VỀ CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC

KỸ THUẬT LẮP ĐẶT VÀ TƯ VẤN CỬA: 0978 863 819 MR PHƯƠNG

THỰC TẾ XƯỞNG SẢN XUẤT CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC


Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ bộ qua về dòng cửa nhựa ABS Hàn Quốc.

- Dòng cửa nhựa ABS Hàn Quốc xuất hiện trên thị trường trong khoảng hơn một thập kỷ trở lại đây. Tuy mới xuất hiện nhưng dòng cửa này được sử dụng khá rộng rãi. Những hạng mục thường dùng như: cửa nhựa thông phòng, cửa nhựa nhà vệ sinh, cửa phòng khách sạn, cửa phòng nhà nghỉ…Mặc dù được sử dụng rộng rãi như vậy nhưng ít ai biết được sử thật về dòng cửa nhựa ABS Hàn Quốc này. Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ để bạn đọc được hiểu hơn.

Tổng hợp nhứng mẫu cửa nhựa ABS Hàn Quốc Tại Đây

Một số hình ảnh cửa nhựa abs Hàn Quốc Thực tế đã thi công

cua-abs -thuc-te

Hình; Cửa nhựa ABS Hàn Quốc thi công thực tế

1. Quy trình sản xuất cửa nhựa ABS Hàn Quốc khép kín

- Kỹ thuật sản xuất ra cửa nhựa ABS là kỹ thuật hiện đại nhất Hàn Quốc hiện nay. Ban đầu kỹ thuật cửa ABS chỉ được phát triển ở Hàn Quốc để phù hợp với khí hậu nước này, mùa đông khí hậu lạnh nhưng không làm cho cửa co lại, mùa hè nóng cửa không bị nứt ra. Cho đến nay cửa nhựa ABS đã phát triển sang các nước khác như Châu Á, châu Phi, thậm chí các vùng gần biển có hàm lượng độ ẩm nước mặn cao, gió biển thổi vào vẫn chịu được tốt.

tam-nhua-abs-lam-cua

Hình: Tấm nhựa ABS Nhập khuẩ Hàn Quốc dùng làm cửa

2. Cửa nhựa ABS Hàn Quốc được sử dụng chính ở Hàn Quốc

- Ở Hàn Quốc, toàn bộ 100% các dự án chung cư muốn được cấp phép xây dựng bắt buộc phải sử dụng một trong hai loại cửa: một là cửa nhựa ABS, hai là cửa thép.

Vì sao? Vì ở Hàn Quốc rất sợ xảy ra hỏa hoạn, nên phải lựa chọn những vật liệu xậy dựng chống cháy. Chất liệu cửa ABS có lớp phim chịu cháy tốt. Khi xảy ra hỏa hoạn, cửa ABS bị cháy thì lớp nhựa này sẽ sun lại và chảy rơi xuống, chứ không cháy bùng thành ngọn lửa như chất liệu cửa gỗ.

may-gian-nhiet-khung-va-nep-chi
Hình: Mày móc chuyên dụng làm cửa ABS Hàn Quốc

3. Cửa nhựa ABS Hàn Quốc không ngấm nước ( chống nước)

- Cửa nhựa ABS Hàn Quốc không hấp thụ nước, chịu ẩm rất tốt, chống cong vênh nên phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam, đặc biệt là mùa nóng hay mùa mưa. Nên khi lắp trong nhà vệ sinh, dùng lâu ngày cũng không bị mốc, hay bị mối mọt ăn như cửa gỗ,

- Cửa nhựa ABS Hàn Quốc không bị cong vênh hay bong chóc như cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên. Cũng vì không hấp thụ nước, trọng lượng riêng nhẹ nên dù có đóng mở nhiều lần trong thời gian dài cũng không bị xệ xuống như cửa gỗ. ‘

- Cửa nhựa ABS Hàn Quốc chống xước tốt hơn cửa gỗ và gỗ công nghiệp. Khí hậu nóng vào mùa hè, lạnh vào mùa đông sẽ làm cho cửa gỗ bị nứt ra, nhưng cửa nhựa ABS vẫn không bị tác động.

4. Trọng lương cửa nhựa ABS Hàn Quốc

- Cửa nhựa ABS Hàn Quốc có trọng lượng nhẹ tổng trọng lượng cửa giao động  khoảng 27-31kg, nên khi đóng mở nhẹ nhàng, êm ái, phù hợp cho người già và trẻ em chứ không nặng như cửa gỗ. Gió đập vào cửa hoặc khi đóng mạnh cửa không phát ra tiếng ồn lớn gây cảm giác như là chấn động. Giữ được sự yên tĩnh và lịch sự cho căn phòng và không gây ra sự khó chịu cho các căn hộ xung quanh.

cua-abs-han-quoc-dong-goi-sau-khi-han-thien

Hình: Cửa nhựa ABS Hàn Quốc được hoàn thiện đóng gói cẩn thận

5. Nhựa ABS Là loại nhựa an toàn không độc hại

- Cửa nhựa ABS Hàn Quốc không độc hại khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Khi cháy không có khói, không ra mùi độc hại như cửa gỗ hoặc cửa gỗ công nghiệp. Chất liệu nhựa ABS thân thiện môi trường, giúp bảo vệ sức khỏe.

6. Vệ sinh cửa sau quá trình sử dụng

- Cửa nhựa ABS Hàn Quốc khi bụi bẩn chỉ cần lau chùi là sạch như mới. Khi sơn dính vào thì chỉ cần dùng dung môi lau là sạch. Còn cửa gỗ thì bị bám nên khó vệ sinh.

may-ep-thuy-luc-cua

Hình: máy ép thủy lực cửa

7. Nhựa ABS làm ra cửa được nhập 100% Hàn Quốc ở Việt Nam không làm được

Chất liệu nhựa ABS không phải là nhựa thông thường như ở Việt Nam. Nhựa ABS có thể dễ dàng cưa, bào, đục được. Nhưng nhựa bình thường thì không làm được như thế. Thiết kế đẹp, bắt mắt, phong cách hiện đại, phù hợp với xu hướng thẩm mỹ hiện nay.

8. Bản lề: Cửa gỗ Việt Nam nặng nên phải dùng bản lề âm, khi chạm vào nhau phát ra âm thanh. Dùng bản lề easy, có thiết kế nhỏ gọn, chịu lực vừa đủ vì cánh cửa nhẹ. Bản lề này tiện dụng cho thi công, tính năng tốt, khi đóng vào bản lề khít làm một và không phát ra âm thanh.

giay-honey-comb

Hình: Giấy Honey com dùng làm cửa ABS Hàn Quốc

9. Hệ khung lắp ráp cửa nhựa ABS Hàn Quốc

- Cửa nhựa ABS Hàn Quốc hiện nay có hai hệ khung. Một là hệ khung cố định ưu điển của hệ khung này là khung chắc chắn, cứng và bền hơn so với khung lắp ráp, bên cạnh đó cũng có nhược điểm là hệ khung này thường sẽ lắp đặt khó hơn và không điều chỉnh theo được với độ dầy tường.

- Hệ khung lắp ghép thông minh có thể điều chỉnh theo chiều dày tường việc lắp đặt hệ khung này thường dễ dàng hơn Ưu điểm của cho cửa ABS Hàn Quôc sau khi lắp đặt đảm bảo được tính thẩm mỹ, không lộ bề mặt tường. Bên cạnh đó nhược điểm của hệ khung này thường yếu hơn so với hệ khung cố định.

khung-bao-san-xuat-cua-nhua-abs

Hình: Khung bao cửa nhựa ABS khi nhập trực tiếp từ Hàn Quốc

10. Cửa nhựa ABS Hàn Quốc rất dê lắp đặt

- Không giống như cửa gỗ truyền thống là mỗi bộ cửa trước khi được lắp đặt là phải lắp đặt khung cửa sau đó toàn bộ công trình xây xong mời tiến hành lắp cửa, và trong quá trình đó bộ khung cửa do bị lắp trước sẽ bị dính bấn và buộc người thợ phải sơn và làm lại đây cũng là một vấn đề làm giá thành cửa gỗ cao lên, Ngược lại những điều trên ở cửa nhựa ABS Hàn Quốc không cần phải lắp khung trước mà lúc này công trình nhà chúng ta xây xong hoàn thiện lúc này cửa nhựa abs Hàn Quốc mới đến tiến độ lắp cửa điều này làm cho cửa tránh mọi rủi ro về hư hai và mất vệ sinh trong suốt quá trình xây dưng.

Hy vọng với những điều chúng tôi phân tích như trên sẽ góp phấn hỗ trợ các bạn hiểu sâu hơn về cửa nhựa abs này.

Mọi vấn đề cần tư vấn, giải đáp vui lòng liên hệ: 0978 863 819 Mr Phương

 

Bài viết khác

Bảng giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc mới nhất
Cửa nhựa ABS là gì
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc Tp HCM
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc có mấy màu
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc có bền không cấu tạo chi tiết về cửa nhựa ABS

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

- Cam kết đúng chất lượng chính hãng:  Sản phẩm được nhập 100% chính hãng và có đầy đủ các tiêu chuẩn COCQ.

- Cam kết đúng quy cách/ quy trình sản xuất :Từng phân đoạn rõ ràng với những kỹ sư nhiều kinh nghiêm cho từng khâu.

- Cam kết đúng tiến độ công trình: Chúng tôi luôn cam kết đúng tiến độ công trình.

- Cam kết đúng giá/ giá cạnh tranh : Chúng tôi luôn tự tin với giá sản phẩm của mình vừa hợp lý cho khách hàng vửa đảm bảo chất lượng

- Tận tình, chu đáo, tỷ mỹ trong lắp đặt thi công: Làm cho khách cũng giống như làm cho mình, mình phải hài lòng trước, sau đó mới đến khách hàng. 

- Bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm :10 năm bảo hành sản phẩm cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép đó là cam kết của chúng tôi với khách hàng.

 

hình nền phải

Dự án tiêu biểu

Cải tạo văn phòng cảng hàng không Tân Sơn Nhất

Cải tạo văn phòng cảng hàng không Tân Sơn Nhất

Nhà máy phát điện hóc môn

Nhà máy phát điện hóc môn

Dự án trường mầm non Việt Mỹ

Dự án trường mầm non Việt Mỹ

Công trình lắp đặt cửa và vách kính nhôm xingfa tại Long An

Công trình lắp đặt cửa và vách kính nhôm xingfa tại Long An

CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY T&S KHU CÔNG NGHIỆP LONG HẬU NHÀ BÈ

CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY T&S KHU CÔNG NGHIỆP LONG HẬU NHÀ BÈ

Thi công hạng mục cửa Trường Trung Học Cơ Sở Rạng Đông

Thi công hạng mục cửa Trường Trung Học Cơ Sở Rạng Đông

Xem các dự án khác

Bạn đang phân vân !

Bạn đang không biết nên chọn mẫu nào ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn ngay bây giờ ! 

Bạn sẽ rất vui vẻ khi chúng tôi tư vấn cho bạn.

 

hình nền phải