Tại sao phải chọn Trường Thịnh Window mà không phải đơn vị khác

Tại sao phải chọn Trường Thịnh Window mà không phải đơn vị khác

Tại sao phải chọn Trường Thịnh Window mà không phải đơn vị khác

Tại sao phải chọn Trường Thịnh Window

Tại sao phải chọn Trường Thịnh Window mà không phải đơn vị khác, Trường Thịnh Window có thế mạnh gì, hồ sơ năng lực như thế nào, đã làm được gì, đánh giá của khách hàng về Trường thịnh ra sao. đó là điều khách hàng muốn biết trước khi muốn hợp tác với Trường Thịnh Window

Tại sao là Trường Thinh mà không phải là một đơn vị khác ?

- Đây chắc hản là câu hổi mà mỗi khách hàng trước khi hợp tác với chúng tôi đều muốn chúng tôi nó rõ về những ưu điểm của mình, Chúng tôi là một đơ vị chuyên sản xuất cửa, Đặc biệt là cửa nhôm xingfa, cửa nhựa lõi thép, cửa cuốn, cửa nhựa ABS Hàn Quốc....

- Chính thức đi vào hoạt động 02/5/2012 lúc đầu chỉ là một cơ sở sản xuất và phân phối các loại cửa như cửa nhôm xingfa, cửa nhựa lõi thép, cửa cuốn cho đến ngày  24/3/2015 chúng tôi đã thành lập Công Ty TNHH ĐT XD TM DV TRƯỜNG THỊNH. Sau đó chúng tôi đã thành lập thêm các chi nhánh ở nhiều tỉnh thành trên cả nước để đảm bảo phục vụ khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp hơn. Trải qua 7 năm phát triển chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm để ngày một đi lên và phát triển. Đặt trong tâm cho con đường mình đi. tạo ra  những sản phẩm có giá trị cao và phải là thế mạnh của mình, mỗi sản phẩm phải là hoàn hảo nhất có thể để phục vụ tốt nhất cho mội đối tượng khách hàng và đó cũng là điều duy nhất mà mọi doanh nghiệp muốn phát triển và tồn tại. 

- Với 7 năm đó không phải là quá dài và cũng không phải để quá ngắn để nói nên hết được mội vấn đề về thương hiệu, nhứng để tồn tại được trong 7 năm như vậy chắc chắn chúng tôi cũng phải có một phương trâm , thế mạnh riêng của mình, Đối với Trường Thịnh Window mói sản phẩm cửa được làm ra là cả một quá trình, mới sản phẩm khi ra lò phải là chuẩn nhất, phải là tốt nhất, với phương trâm làm cho khách hàng cũng giống như làm cho chính bản thân mình phải tốt phải chuẩn và phải đẹp vì khách hàng là người nuôi sống doanh nghệp, là người mang miếng cơm manh áo cho chính mình, cho chính những người làm trong công ty mình. Khổng phải bằng lời nói xuông mà phải bảng những hành động thực tế và sản phẩm thực tế.

- Bất cứ một khách hàng nào đến với Trường Thịnh Window chúng tôi đều mong muốn mang lại sự an tâm cho họ, mang lại niềm tin về một sản phẩm chất lượng nhất qua những chính sách, nhứng ưu đãi mà khách hàng luôn là người làm chủ mọi vấn đề như:

1/ HỢP TÁC SẢN XUẤT CỬA THEO YÊU CẦU

- Không phải 1 mình chúng tôi mà bất cứ mộc đơn vị nào cũng vậy trước khi hợp tác sãn xuất cửa theoo yêu cầu của khách hàng phải tiến hành làm thủ tục hợp đồng cam kết ràng buộc 2 bên để đôi bên có trách nhiêm và thường việc này khách hàng vẫn là người chịu thiệt vidu như : khách hàng phải đặt cọc trước khi ký hợp đồng và sau đó mới nhận được sản phẩm mà mình yêu cầu, rõ ràng khách hàng vẫn ở thế bị động khi tiền mình đã đặt cọc dù ít hay nhiều. Còn đối với Trường Thịnh Window chúng tôi tin vào sản phẩm cửa mình làm ra, kiểm tra sản phẩm thật trước khi xuất xưởng vì thế chúng tôi không lo sự về yếu tố sản phẩm nên chúng tôi không cần đặt cọc khi hai bên hợp tác, điều đó sẽ làm cho khách hàng yên tâm hơn, ko lo lắng bị mất, không sợ doanh nghiệp bỏ rơi, Khách hàng sẽ làm chủ được mọi vấn đề đó là điều đầu tiên chúng tôi làm việc và cũng là phương trâm làm việc lấy chất lượng, lấy uy tín ra để phục vụ khách hàng.

- Cam kết về chất lượng sản phẩm : Bảo hành 10 năm, bào trì hàng năm...Con số 10 năm bảo hành cho sản phẩm cửa nhôm xingfa, cửa nhựa lõi thép có lẽ là một thời gian khá dài mà một doanh nghiệp không cũng về tay nghề, không nắm về tính chất sản phẩm, không hiểu về cách mà khách hàng sử dụng sản phẩm thì sẽ không bao giờ đưa ra thời gian bảo hành lâu đc như vậy, Thật vậy trên thị trường hiện này rất ít những đơn vị có thời gian bảo hành sản phẩm lấu như chúng tôi qua đó để thấy rảng chúng tôi tự tin về sản phẩm của mihf, tự tin khi khách hàng sử dụng sẽ không bị hư hại nhanh.

Bài viết khác

Quy trình lắp đặt cửa nhôm xingfa
Quy trình sản xuất cửa nhôm xingfa chính hãng
Bảng giá về cửa nhôm xingfa và các yếu tố cấu thành giá cửa nhôm xingfa
Cách phân biệt nhôm xingfa thật và nhôm xingfa giả

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

- Cam kết đúng chất lượng chính hãng:  Sản phẩm được nhập 100% chính hãng và có đầy đủ các tiêu chuẩn COCQ.

- Cam kết đúng quy cách/ quy trình sản xuất :Từng phân đoạn rõ ràng với những kỹ sư nhiều kinh nghiêm cho từng khâu.

- Cam kết đúng tiến độ công trình: Chúng tôi luôn cam kết đúng tiến độ công trình.

- Cam kết đúng giá/ giá cạnh tranh : Chúng tôi luôn tự tin với giá sản phẩm của mình vừa hợp lý cho khách hàng vửa đảm bảo chất lượng

- Tận tình, chu đáo, tỷ mỹ trong lắp đặt thi công: Làm cho khách cũng giống như làm cho mình, mình phải hài lòng trước, sau đó mới đến khách hàng. 

- Bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm :10 năm bảo hành sản phẩm cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép đó là cam kết của chúng tôi với khách hàng.

 

hình nền phải

Dự án tiêu biểu

Cải tạo văn phòng cảng hàng không Tân Sơn Nhất

Cải tạo văn phòng cảng hàng không Tân Sơn Nhất

Nhà máy phát điện hóc môn

Nhà máy phát điện hóc môn

Dự án trường mầm non Việt Mỹ

Dự án trường mầm non Việt Mỹ

Công trình lắp đặt cửa và vách kính nhôm xingfa tại Long An

Công trình lắp đặt cửa và vách kính nhôm xingfa tại Long An

CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY T&S KHU CÔNG NGHIỆP LONG HẬU NHÀ BÈ

CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY T&S KHU CÔNG NGHIỆP LONG HẬU NHÀ BÈ

Thi công hạng mục cửa Trường Trung Học Cơ Sở Rạng Đông

Thi công hạng mục cửa Trường Trung Học Cơ Sở Rạng Đông

Xem các dự án khác

Bạn đang phân vân !

Bạn đang không biết nên chọn mẫu nào ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn ngay bây giờ ! 

Bạn sẽ rất vui vẻ khi chúng tôi tư vấn cho bạn.

 

hình nền phải