Phân biệt cửa nhôm xingfa màu trắng thật giả

Cửa nhôm xingfa màu trắng chính hãng

Cửa nhôm xingfa màu trắng chính hãng

Cửa nhôm xingfa màu trắng vá cách phân biệt thật giả

Nhôm xingfa màu trắng cánh phân biệt nhôm xingfa màu trắng thật giả

Trường Thịnh Window chuyên tư vấn sản xuất và thi công lắp đặt các hệ cửa trong nhà và ngoài trời.  Đặt biệt chúng tôi chuyên phân phối các dòng cửa nhôm xingfa chính hãng 100%, cảm kêt mối sản phẩm đầu đạt chuẩn về kỹ thuật sản xuất, cam kết đúng tiến độ,

iso 2 mo

Chứng nhận đạt chuẩn ISO

Nguông góc nhôm xingfa

Hình: Xưởng sản xuất và nguồn nhập nhôm của Trường Thịnh

Cửa nhôm xingfa màu trắng có thể nói là một trong những màu cửa nhôm được rẩt nhiều người tin dùng và sử dụng, nhôm xingfa màu trắng mang đến ngôi nhà bạn không gian thanh lịch, tinh tế hiện đại, một cảm giác bình yên. Ở cửa nhôm xingfa màu trắng là một mầu dễ phối và kết hợp hơn so với nhứng màu khác, màu trung tính vì thế việc kết hợp với tường nhà, các đồ nội ngoại thất cho ngôi nhà vô cùng đơn giản. qua đó càng làm tô điểm thêm tính sang trọng cho ngôi nhà bạn.

cua-nhom-xingfa-mau-trang-sau-khi-san-xuat

cua-nhom-xingfa-mau-trang-sau-khi-san-xuat

- Công nghệ sơn màu trên thanh nhôm xingfa là công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại nhất hiện nay vì thế màu nhôm sau khi hình thành sẽ có độ bền cao , ngay cả khi lắp đặt cửa ở những nơi có thời tiết khí hậu khắc nghiệt nhất mà không bị phai màu trong quía trình sử dụng. Vi được sơn với công nghệ cao nên khi cửa nhôm bị dính bẩn ấ dẽ cho người sử dụng vệ sinh sạch sẽ.

san-xuat-cua-nhom-xingfa-mau-trang

san-xuat-cua-nhom-xingfa-mau-trang

-Nhôm xingfa màu trắng nhập khuẩ dùng để làm cửa có độ dày tiêu chuẩn đươc công bố bởi nhà sản xuất là  từ 1.4mm - 2.0mm

 - Bên trong thanh nhôm có cấu tạo là những  khoan rỗng có các đường gân sole việc này giúp cho thanh nhôm có sữ chịu đựng trọng lực cao, chịu được lực ép mà không làm thay đổi hay biến dạng thanh nhôm và luôn giữ nguyên được mẫu thiết kế cửa như lúc ban đầu.

thi-cong-cua-nh-m-xingfa-mau-trang

cang-hang-khong-tan-son-nhat

 - Công nghệ sản xuất nhôm xingfa đặt chuẩn thế giới vì thé chất lượng cửa nhôm xingfa đucợ đánh giá rát cao có độ bền mầu vượt mãi theo thời gian

- Cửa nhôm Xingfa mầu trắng cũng giống như các màu cửa nhôm xingfa khác là có thể dùng để  làm hệ cửa sổ, cửa đi chính, cửa đi thông phòng, cửa nhà tắm, vách kính nhôm cố định.. cùng với các kiểu quy cách mở như mở quay, mở trượt lùa, mở xếp trượt gấp.

- Cua nhom Xingfa mau trang rất hữu ích với nhiều công năng sử dụng với nhiều ô kích thước cửa khác nhau, như mở 1 cánh, mở 2 cánh, mở 4 cánh.. mở quay kết hợp mở hất, mở trượt lùa kết hợp vách kính cố định..

nhôm xingfa-và-phu-kien

Nguông nguyên liệu nhập nhôm xingfa và phụ kiện Kinlong

Cách phân biệt cửa nhôm xingfa màu trắng thật hay hàng nhái.

Cửa nhôm xingfa màu trắng là một trong những loại cửa luôn nắm trong danh sách những dòng của bị làm giả làm nhái nhiều nhất trên thị trương cửa nhôm hiện nay. Cửa nhôm bị làm giả sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến độ an toàn và bền của cửa. Vì quá thịnh hành nên việc làm giả làm nhái dòng cửa này đã mang lại một lợi nhuạn lớn là làm cho các đơn vị làm ắn không chân chính hoa măt và đánh đổi lương tâm nghề nghiệp.

Việc phân biệt Nhôm xingfa màu trắng thật giả hiên nay cũng có quá nhiều luồng thông tin dấn đến tình trạng khách hàng bị hoang mang không biết như thế nào để hiểu đúng hiểu rõ nhất. Chúng tôi xin tóm gọn lại một số cách đã được hưỡng dẫn cụ thể trên mạng và đưa ra một số cách đơn giản nhưng đảm bảo đúng và chuẩn xác 100%

+ Phân biệt nhôm xingfa màu trắng thật gỉa thông qua công nghệ quét mã code. Trên mỗi thanh nhôm đều có thanh nhôm khi nhập đều có tem nhôm màu đỏ mẫu tem này mọi người thường hay gọi đó là nhôm xingfa tem đỏ, trên mói tem nhôm đều có một mã Qcode lúc này chỉ cần có một Smartphone và bạn lên  AppStore cho Iphone và Chplay cho Các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Androice sau dó tải ứng dụng có tên là Wechat về, sau khi tải về và cài đặt bạn quét mã Qcode trên thanh nhôm sẽ hiểm thị thông tin xuất sữ của thanh nhôm nhà bạn. Trường hợp nếu không có thì chắn chắn cửa nhôm bạn đang sử dụng là nhôm xingfa gải

phan-biet-nhom-xingfa-that-gia

phan-biet-nhom-xingfa-that-gia

+ Phân biệt bằng các yêu cầu đơn vị sản xuất lắp đặt cung cấp chứng nhận COCQ cho sản phẩm. Cũng giống như mọi sản phẩm, nhôm xingfa khi nhập vào Việt Nam pahir đảm bảo có đầy đủ các chứng nhận về nguồn gốc xuất sứ, Chững nhận COCQ là chứng nhận sản phẩm đảm bảo đúng nguồn gốc , Nếu cửa nhôm nahf bạn không có chứng nhận này thì đồng nghĩa với việc bạn đang sử dụng nhôm giả.

COCQ-nhom-xingfa

COCQ-nhom-xingfa

COCQ-phu-kien-kin-long

COCQ-nhom-phu-kien-kinlong

+ Phân biệt nhôm xingfa thật gỉa theo hình thức so sánh sản phẩm có giá thành và chất lượng tương đương. Hình thức này là một trong những hình thức mà nó mang tính chất kinh nghiệm thực tiễn hơn là trên giấy tờ. Hiện nay trên thị trường cửa nhôm thì nhôm xingfa chính hãng được so sánh trực tiếp với một dòng nhồm nhôm của Việt Nam đó là nhôm Topal XF AD ( nhôm xingfa ausdoor) 2 laoij nhôm này hiện nay có giá tương đương nhau, cũng giống như phụ kiện Kinlong có giá tương đương vơi phụ kiện 3H vì thế nếu bạn nghi ngờ nhôm là gải thì bạn có thể thay đổi từ nhôm xingfa Chính hãng sang nhôm Topal XF AD lúc này nếu có sự chênh lệch thì chững tỏ là có vấn đề ở nhà sản xuất.

Topal XF AD bang xingfa nhap

Topal XF AD bang xingfa nhap

Hy vọng với những gọi ý trên sẽ giúp cho quý khách hàng tìm được những đơn vị uy tín để hợp tác cũng như trang bị thêm cho mình những kiến thức đẻ để phòng tránh bị kẻ gian lừa dối

TRƯỜNG THINH WINDOW LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐƠN VỊ SẢN XUẤT CỬA NHÔM XINGFA UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY. KHI KHÁCH HÀNG HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ NHỮNG CHÍNH SÁCH VÀ CAM KẾT CỤ THỂ.

trang-thiet-bi-san-xuat

Trang thiết bị sản xuất cửa

các bước sản xuất cửa

Quy trình sản xuất cửa nhôm xingfa

Cam kết của Trường Thịnh Window khi nhận sản xuất cửa nhôm xingfa chính hãng Quảng Đông

1.  Cam kết chất lượng sản phẩm cửa nhôm xingfa: Chúng tôi cam kết sản phẩm cửa nhôm xingfa được Trường Thình Window sản xuất đảm bảo 100% hàng chính hãng. Thanh profile nhôm XINGFA nhập khẩu dán tem đỏ Quảng Đông đầy đủ. Khách hàng có thể kiểm tra được mã Code QR và các chứng từ nhập khẩu CO, CQ.. Nếu phát hiện công ty chúng tôi sử dụng hàng giả hàng kém chất lượng chúng tôi sẽ bồi thường gấp 2 lần giá trị hợp đồng mà chúng tôi đã ký kết và cam kết với khách hàng.

 2. Cam kết cửa nhôm xingfa sau khi sản xuất đúng quy cách quy chuẩn và yếu tố kỹ thuận: Trường Thịnh Window hoạt động dựa theo cac tiêu chuẩn ISO 9001:2015 Đây là tiêu chuẩn đánh giá quy trình sản xuát chuyên nghiệp theo một hệ thống chỉnh chu và đươc chứng nhận. mỗi loại cửa đều được chúng tôi sản xuất dựa trên hệ thống máy móc hiện đại, nhận viên kỹ thuật lành nghề và trải qua các khóa huấn luyện khắt khe đẻ luôn đảm bảo mỗi sẩn phẩm sau khi sản xuất phải đảm bảo đặt chuẩn và đạt được độ chin xác cao.

3. Đội ngũ nhân viên : nhân viên kỹ thuật lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp, thường xuyên có những buổi tập huần và đánh giá nhằm hoàn thiện và nâng cao tay nghề trong suốt quá trình sản xuất. Đối với nhân viên thi công lắp đặt được tuyển chọn có trình độ chuyên môn, tay nghề cao luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và đảm bảo độ chính xác.

4. Năng lực của chúng tôi:  Kinh nghiệm thực tế tại nhiều công trình lớn nhỏ, các toà chung cư và khách sạn, biệt thự trên khắp cả nước.Trên 4 năm hoạt động, hàng triệu bộ cửa được bán ra đã khẳng định vị thế dẫn đầu của chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa. Chắc chắn Quý khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng.

 5. Khi khách hàng hợp tác với Trường Thịnh: Qúy Khách không cần đặt cọc, sản phẩm đưa tới công trình đúng theo hợp đồng,đúng chất lượng,đúng tiến độ,số lượng mới cần thanh toán!

6. Phụ kiện đi kèm với cửa : Hệ phụ kiện kim khí KINLONG cao cấp cũng được nhập khẩu chính hãng đồng bộ với từng sản phẩm. Hệ phụ kiện này cũng có giấy tờ CO, CQ đầy đủ.

 7 Vật liệ phụ trong quá trinh lắp đặt

- Keo Silicon : Sử dụng keo Silicon Apolo A300/500 đặc chủng. Ưu điểm của loại keo này đó là chịu nước tuyệt đối, khả năng giãn nở tới 60 lần và độ bền gấp 10 lần loại keo silicon thông thường

- Ốc vít: Ốc vít được làm bằng chất liệu inox 304 tại các vị trí tiếp xúc trực tiếp với môi trường nước , mang tới sự cứng cáp, chống han gỉ vượt trội, sử dụng lâu dài hơn hẳn các loại ốc vít thông thường.

-  Kính đi kèm với cửa : Kính Bình Dương  tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo độ chắc chắn và an toàn tuyệt đối.

Quy-trinh-san-xuat-va-lap-dat-cua

Quy trình sản xuất lắp đặt cửa

Quy-trinh-san-xuat-va-lap-dat-cua 1

Quy trình sản xuất lắp đặt cửa

Quy-trinh-san-xuat-va-lap-dat-cua 2

 

 

Bài viết khác

Cửa nhôm xingfa màu xám
Cửa nhôm xingfa vân gỗ một lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích màu vân gỗ
Nhôm xingfa Việt Nam
Cửa Nhôm xingfa chính hãng Quảng Đông
Tại sao phải chọn Trường Thịnh Window

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

- Cam kết đúng chất lượng chính hãng:  Sản phẩm được nhập 100% chính hãng và có đầy đủ các tiêu chuẩn COCQ.

- Cam kết đúng quy cách/ quy trình sản xuất :Từng phân đoạn rõ ràng với những kỹ sư nhiều kinh nghiêm cho từng khâu.

- Cam kết đúng tiến độ công trình: Chúng tôi luôn cam kết đúng tiến độ công trình.

- Cam kết đúng giá/ giá cạnh tranh : Chúng tôi luôn tự tin với giá sản phẩm của mình vừa hợp lý cho khách hàng vửa đảm bảo chất lượng

- Tận tình, chu đáo, tỷ mỹ trong lắp đặt thi công: Làm cho khách cũng giống như làm cho mình, mình phải hài lòng trước, sau đó mới đến khách hàng. 

- Bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm :10 năm bảo hành sản phẩm cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép đó là cam kết của chúng tôi với khách hàng.

 

hình nền phải

Dự án tiêu biểu

Cải tạo văn phòng cảng hàng không Tân Sơn Nhất

Cải tạo văn phòng cảng hàng không Tân Sơn Nhất

Nhà máy phát điện hóc môn

Nhà máy phát điện hóc môn

Dự án trường mầm non Việt Mỹ

Dự án trường mầm non Việt Mỹ

Công trình lắp đặt cửa và vách kính nhôm xingfa tại Long An

Công trình lắp đặt cửa và vách kính nhôm xingfa tại Long An

CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY T&S KHU CÔNG NGHIỆP LONG HẬU NHÀ BÈ

CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY T&S KHU CÔNG NGHIỆP LONG HẬU NHÀ BÈ

Thi công hạng mục cửa Trường Trung Học Cơ Sở Rạng Đông

Thi công hạng mục cửa Trường Trung Học Cơ Sở Rạng Đông

Xem các dự án khác

Bạn đang phân vân !

Bạn đang không biết nên chọn mẫu nào ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn ngay bây giờ ! 

Bạn sẽ rất vui vẻ khi chúng tôi tư vấn cho bạn.

 

hình nền phải